Cách điều trị khi bị kiến ba khoang đốt?

Lê Thị Hương Lan
Trả lời 9 năm trước

BÁN THUỐC CHỮA KIẾN BA KHOANG GIA TRUYỀN _ ĐẢM BẢO KHÔNG SỢ LÂY LAN MAU LÀNH VẾT THƯƠNG VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO.
Đang vào mùa của Kiến Ba Khoang, loại côn trùng gây lo ngại cho không ít ngườidân vì đây là loại kiến có hàm lượng nọc độc mạnh hơn gấp 10 lần so với rắn hổ mang thuốc diệt côn trùng ko thể giết được chúng. Nếu như bị kiến ba khoang cắn nó sẽ gây phồng rát và lở loét rất nặng cho người bị cắn nhất là trẻ nhỏ. Ngoài ra nếu không biết cách chữa và chữa kịp thời nó sẽ lây lan rất nhanh chóng ra khắp cơ thể gây khó chịu rất lâu khỏi và mất thẩm mỹ thậm chí để lại xẹo thâm.

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn không nên bôi hồ nước vì không những vết cắn không khỏi mà nó còn bị lan rộng hơn, vẫn bỏng rát và rất lâu khỏi. Mình cũng đã từng bị và cũng từng bôi hồ nước nên biết, nốt cắn rộng hơn và còn lây ra cả người nữa cơ. Sau đó rất tình cờ mình về nhà chồng ở Hà Giang chơi, mẹ chồng mình thấy mình bị như vậy có lấy cho mình lọ thuốc của một bà lang chuyên chữa vết cắn kiến ba khoang gia truyền, mình lấy ra bông tăm một lượng thuốc vừa đủ bôi phủ lên vêt thương, ngày bôi từ 2 - 3 lần, khi bôi xong thì vết thương dịu hẳn rát và nhìn rất khô, sang ngày hôm sau thấy vết thương đã khô và bắt đầu bong viền xung quanh, tiếp tục bôi thuốc như trên cho đến khi có thể bóc được hết lớp vẩy da chết đi là được, bôi thêm một vài lần nữa là ok lun. Chữa chắc chỉ mất vài ba hôm thôi. Thuốc rất hiệu quả, không lây lan, mau lành mà lại không để lại xẹo. Mình nghĩ đang vào mùa của kiến ba khoang nên các mẹ chắc đang rất lo lắng cho mình và người thân, nhất là các con nhỏ. Nếu ai bị rồi thì rất cần thuốc chữa, ai chưa bị cũng nên có một lọ thuốc như vậy trong nhà để phòng ngừa. Giá thuốc cũng rẻ lắm chỉ cần 1 lọ thôi là bôi tẹt tèn ten rồi. Nếu bạn nào có nhu cầu thì alo cho mình mình sẽ lấy thuốc cho.
GIÁ THUỐC : 55K/ LỌ.

LIÊN HỆ: 0948719966( Hương Lan)