Mua mỹ phẩm chính hãng ở đâu nhỉ?

Các bạn ơi, mình cần mua 1 số đồ mỹ phẩm thường ngày như son, phấn mắt để thỉnh thoảng đi chơi mà chưa biết mua của hãng nào, ở đâu bán đồ chính hãng(xách tay càng tốt). Các bạn tư vấn giúp mình với.Mình sợ mua phải hàng rởm vừa tốn tiền lại hại ng

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Pakson hay Vincom đi tớ thấy có nhiều hãng lăm, dù sao ở đó cũng tin tưởng được. Mà mình thấy có nhiều đại diện ở Vnam as Shisido,... bạn thử tham khảo sau nhé

Hôm thư bảy mình vào parkson mua được son và phấn nền Clinic, ở parkson chăm sóc khách hàng thích thật đấy các bạn a, mình thấy hơn vincom nhiu.

Hoàng Ngọc Tân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Rất vui được làm quen.
Không phải hang chinh hãng nào cung dem lại hiệu quả cho bạn. Bạn cần dùng một dòng sản phẩm làm cho da khỏe và cân bằng sắc tố da, đó là vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay khi sử dụng một loại sản phẩm chăm sóc da.
Dù da gì đi nữa thì dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc vẫn thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy search 3 chữ "tế bào gốc" trên google bạn sẽ cảm nhận được điều mình nói.
HY vọng được giúp bạn hiểu sâu về dòng công nghệ mới này

liên hệ:01682142958 dể dược tư vấn miễn phí bạn nha.

hoangtandtt@gmail.com

le thi hoa
Trả lời 13 năm trước

ban oi minh hay mua ny pham oriflame thay cung duoc lam do.

neu ban can hay lien he theo so 0163.4428.575 o do se co cac tu van vien noi chuyen voi ban.

nho cam on minh nhe

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên về mỹ phẩm nhập khẩu của Châu Âu, nếu bạn có nhu cầu thì có thể vào website http://duocmyphamchauau.vn bên mình để tham khảo về sản phẩm hoặc liên hệ theo số điện thoại:0948113993 gặp Huyền mình sẽ tư vấn giúp các bạn

Đinh Thị Hạnh
Trả lời 10 năm trước

mình cũng đang cung cấp mỹ phẩm xách tay Châu Âu, mời bạn vào xem gian hàng có gì mình sẽ tư vấn cho bạn

Tran Thi Thanh Vi
Trả lời 10 năm trước

bạn ở đâu.bạn vao trang wed myphameuropa.com để mua hàng.hàng của châu âu nhung giá cả re hơn so với nhiều chỗ khác.vì có cả công ty bên châu âu nữa nên hàng chính hãng 100%.váo xem bạn sẻ biết

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình tên Huyền làm tại Công ty Mỹ phẩm Enesti Hàn Quốc. Bên mình chuyên cung cấp cho các siêu thị và đại lý trên toàn nước và được sự tin dùng của khách hàng.

Quầy bán lẻ của công ty mình ở 110 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội

Hoặc bạn có thể xem sản phẩm tại Web: enesti.com.vn và có nhu cầu đặt hàng thì alo cho mình: 0972316010

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn sợ mua mỹ phẩm nhái sẽ làm hạ da thì hãy vàoSendo.vnmà mua nha bạn. Ở đây các shop để đucợ đảm bảo về chất lượng. Nếu khi bạn nhận được hàng mà khi kiểm tra hàng không đúng thông tin thì có thể trả lại. Ghé xem Sendo.vn để mua được những sản phẩm tốt nhất

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua mỹ phẩm của Beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa (đầu giao đường Đại Cồ Việt) nhé. Trung tâm này chuyên bán mỹ phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn không lo mua phải hàng rởm, hàng kém chất lượng nhé. Để được tư vấn bạn gọi đến số hotline: 0983.25.86.55 hoặc truy cập website: dephiendai.com và dephiendai.vn để tìm hiểu thêm nhé.