Canon 40D nen dung lens 17-40F4L hay 24-105 F4L?

Em chủ yếu dùng để chụp dịch vụ cưới hỏi và chân dung muốn nâng cấp lens, em đang lăn tăn hai em trên không biết độ sắc nét của chúng ra sao, rất mong được các bác chỉ bảo. Em Thanhs các bac trước!
Trả lời 14 năm trước
Nói chung về chất lượng thì 2 em này như nhau, còn theo bạn nói là dùng em 40D mà lại chụp dich vụ thì với em 24-105 hơi hẹp góc, còn em 17-40 thì tương đối vừa với 40D nhưng ngược lại chụp chân dung trong phòng thì khi bạn khép tới 40 thì vẫn là hơi rộng. Theo mình bạn nên mua 24-105 để chụp hình phòng, còn dư tiền mua 1 em Sigms17-50 f2.8 để chụp tệc cưới thì tuyệt vời. Chúc bạn lựa chọn được ưng ý!