Đang cần nâng cấp Lens cho máy ảnh D90, các bác nhảy vào giúp em với?

Tình hình là cuối năm em có nhu cầu trang bị Lens, hay nói đúng hơn là nâng cấp Lens cho em D90 Hiện giờ em đang xài Lens kit 18-105 của D90 và 1 em Tamron 90mm 2.8 mAcro. Em muốn kiếm 1 cái lens đáp ứng được nhu cầu về chụp công trình, phong cảnh, có zoom... như 28-70mm 2.8, khong hiều có cái Lens đa dụng nào 1 khẩu không hả các bác? ngân sách có khoảng 500usd, nếu cần thì đổi em Len kit đi luôn. (cộng vào chắc được khoảng 800) Em không thích nhiều OK, các bác giúp chọn được cái Lens phù hơp nhất với nhu cầu với ạ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác bán cái lens kit 18-105mm đi rồi mua cái Nikon AF-S DX NIKKOR 18-200mm f/3.5-5.6G ED VR II, giá khoảng 700usd (Khanh Long) Lens công nghệ mới, chống rung kép VR II * Tiêu cự rộng 18-200mm (zoom 11,1x) dễ sử dụng trong nhiều tình huống * Trang bị với một công tắc khóa zoom * Trang bị với một động cơ siêu âm không ồn * Tính năng Chống Rung tăng cường (VRII) * Lớp phủ Siêu Tích hợp cao cấp của Nikon Zoom lens 1 khẩu f/2.8 thường giá phải trên 1000usd
Kevin Lee
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua lens thì mua cái nào cho đáng cái đó, đừng có lưng chừng! Lens đa dụng 1 khẩu của Nikon rất đắt, ví dụ như cái này: AF-S Nikkor 24-70mm f/2.8G ED (1800usd) Khoảng 800-1000usd thì lưng chừng, khó mua lắm! [;)], thêm được chút nữa thì mua em này cũng rất đáng tiền: Nikon AF-S DX Zoom-Nikkor 17-55mm f/2.8G IF-ED Chúc may mắn!