Nhờ các bro cho lời khuyên có nên mua máy Nikon D70s không ạ?

Em mới tập chụp ảnh, tiền cũng không có nhiều lắm, em đang định mua con D70s, Các bác Pro đã dùng qua máy này cho em xin lời khuyên có nên mua không ạ? nếu mua thì mua ở đâu ạ. thanks các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
D70s sài rùi có giá khoảng 6,5 triệu + Lens theo mình nghĩ bạn nên mua từ D80 trở lên hoặc ko thì mua D60.Nghe mấy pác pro thì D70 bị lỗi .bạn có thể vô web (bonnevn.com để tham kkhảo thêm có thể giúp cho bạn nhiều điều bổ ích
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mua được đấy, máy nếu tốt thì ok ,pin cực trâu ảnh đẹp so với giá tiền D70 thì hay bị lộ nguồn còn 70s thi ko đâu mua máy zùi mua len Af của máy fim chụp vẫn đẹp như thường bác ạ, em bình thường bấy nhiêu thôi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
D70s ko lỗi tẹo nào. D80 thì tất nhiên đời cao hơn màn hình to hơn, nhiều điểm lấy nét hơn. Nhưng nó lại đắt hơn khoảng 3-4 triệu . D70s dáng to hơn D80 1 chút. Có điều D70s cũ rồi rất nhiều con cảm biến bị bẩn (khó lau hết), bình thường chụp khẩu 3,5,7...thì ko sao, nhưng bác cứ khép khẩu lại 18, 22 hoặc nhỏ hơn rồi dơ lên trời chụp sẽ thấy ngay vết bẩn. Chọn con nào ít vết bẩn nhất hoặc ko có thì càng tốt.