Có nên mua Nikon D90 không?

Mình cũng mới tìm hiểu sơ về DSLR. với ngân sách 6 củ thì có nên mua D90 2nd ko các bạn. Nhờ các bạn tư vấn cho mình với ạ

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Chưa có ai bảo là không dùng được mà chỉ có nhiều người bảo rất được

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Được chứ.
Tuy nhiên em chỉ khuyên bác 1 câu, hay suy nghĩ trước khi mua DSLR.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

D90 ngon đó! semi mà! Có quay phim. Nhưng mà dòng này thì canon vẫn hơn về khử nhiễu. Có khi dùng nikon là do thích tông màu của nikon

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

1. Amateur (ko có motor lấy nét, chỉ AF với các lens AFS và AFI, không có Grip dời chính hãng):
- DX: D40, D40x, D60, D3000, D5000, D3100

2. Advance Amateur (Có motor lấy nét, không đo sáng được với các len MF, có Grip dời):
- DX: D50, D70, D70s, D80, D90

3. Semi-pro (Vỏ hợp kim, có motor lấy nét, đo sáng với các len MF, có Grip dời):
- DX: D100, D200, D300, D300s
- FX: D700

4. Pro (Có tất cả tính năng hiện đại nhất, Grip liền)
- DX: D1, D1X, D1H, D2X, D2Xs, D2H, D2Hs
- FX: D3, D3X, D3s

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Tôi mới mua một chiếc D90, phải nói là nó luôn làm tôi ngạc nhiên về chất lượng ảnh đạt được. Sử dụng hơi khó lúc ban đầu nhưng lúc quen rồi thì lại rất tiện.
Còn một lựa chọn nữa là ống kit kèm máy có chất lượng rất tốt, trước mắt đáp ứng được hầu hết các nhu cầu.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Ống kit đi kèm cũng là hàng tương đối khủng rồi thì đương nhiên nó phải tốt chứ bạn. Chơi DSLR quả là một thú chơi tốn kém về mọi mặt (như chữ ký của bác gì ở trên :D)