Các bạn cho mình hỏi,máy ảnh Nikon D40,D50, D5000 thì trong 3 cái đấy cái nào chụp đẹp?

Minh đang định mua cái máy chụp hình , hôm truớc ra cửa hàng xem , thì ông bán khuyên mình mới chơi thi nên mua nikon d5000, Các bạn cho mình hỏi, d40,d50, d5000 thì trong 3 cái đấy cái nào chụp đẹp, mình cũng mới tập chơi thôi, nên cũng định là sẽ mua lại máy cũ, bác nào có dự định bán lại thì pm vào hộp thư mình nhé, cảm ơncác bác nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chụp đẹp là ở người chụp chứ ở máy đâu bác.
Theo em thì bác cứ mua tốt nhất trong tầm tiền tối đa bác có thể. Chú ý là bác để tiền mà mua ống kính nữa nhé, em chưa thấy bác đề cập tới ống kính

Nếu bác chơi không thì lấy D5000, còn nếu chụp thì từ D40 cũng đẹp mà

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nếu tài chính cho phép bác cứ lấy D5000, nếu không thì D40 là dc rồi ạ.
Túm lại là tiền tới đâu mua máy tới đó, D40, D50, D5000 cái nào chụp cũng đẹp bác ạ, mà em thấy, chụp bằng cái nào đi nữa thì khi về muốn thật sự đẹp bác đều phải Photoshop lại, không ít thì nhiều.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Một là D5000 , còn không là D40. D50 giờ không có hàng mới đâu bạn. D40 nếu chịu khó tìm vẫn còn hàng mới đó. Chất ảnh D40 thì phải nói là tuyệt! Cho ảnh đẹp và giá hợp lý.