Máy ảnh nikon d90 và nikon 200 nên mua cái nào?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

- Máy ảnh Nikon D90 là một máy ảnh kỹ thuật số ống kính đơn phản xạ bán chuyên nghiệp với độ phân giải 12.3 megapixel. Nikon công bố máy ảnh D90 vào ngày 27 tháng 8 năm 2008. Đây là chiếc máy ảnh ống kính rời đầu tiên có khả năng quay phim

- Máy ảnh số ống kính rời 10,2 Megapixel này được sinh ra để lấp chỗ trống về giá và độ phân giải mà các sản phẩm tiền bối cùng dòng D-SLR như D70s và D2X, đã vạch ra. Hơn thế, D200 tỏ ra nhanh, mạnh mẽ và xinh đẹp hơn cả D2X phiên bản hi-end có giá 4.500 USD.

- Máy Nikon 200 là máy ra đời sau nên được thừa hưỡng những tính năng cũ và có thêm những tính năng mới nên chất lượng cao hơn so với máy Nikon D90