So sánh Canon EOS 400D với Canon EOS 20D ?

Các bác cho em hỏi, em là newbie đích thực ạ, e muốn thắc mắc là giữa 2 con 400D (em đang dùng) và 20D thì con nào hơn ạ, các bác có thể so sánh 2 con này cho e sáng mắt ra với ạ, chả là e cầm con 20D của thằng bạn, thấy đầm tay (vì nó to và nặng hơn con 400D của em nhiều), mà e thấy thì giá con 400D của em hơn con 20D đó, các bác giúp em với ạ, thank các bác nhiều!!! À còn một vấn đề nữa ạ, số là e thik ảnh đen trắng, em dùng 400D đấy, e muốn set ảnh đen trắng trên 400D của em thì làm thế nào ạ?
fellit
Trả lời 16 năm trước
Cầm 400D cho gọn nhẹ thôi bác, vác 20D chi cho nặng [:D] 400D có tự khử bụi, chụp liên tục được 10 Raw, 27 jpeg (3tấm 1 giây), không có đo sáng điểm. Nhưng em vẫn ủng hộ 20D, vẫn công nghệ của 400D nhưng đe dọa chụp nhanh hơn 400D, body chắc hơn... Nếu giá ... rẻ hơn thì tậu luôn [:D] Còn không dành tiền mua 30D hoặc lên hẳn 40D, và sau đó là con đường đau khổ với lens [:(]