Nên mua máy ảnh Nikon D90, Canon 550D hay 50D?

Em đang có tầm 18 triệu và muốn mua máy ảnh mà băn khoăn không biết chọn Nikon D90, Canon 550D hay 50D. Em thiên về chụp thiên nhiên. Qua đây em cũng xin hỏi 550D với cả Kiss4X, em thấy chỉ khác tên gọi sao giá cũng chênh nhau ạ? Cảm ơn các bác!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mua 550D Tùy từng người thích Ni hay Ca bạn ạ.Ni mình chưa dùng bao giờ nên không biết. Con với Canon thì mua 550D thì là máy mới còn 50D thì không còn máy mới nữa chỉ còn máy cũ thôi.Theo mình nên mua 550D dùng rất tốt có nhiều công nghệ mới dược tích hợp.550D có quay phim còn 50D không có. 550D và KissX4 là một. KissX4 là dành cho thi trường Nhật. Còn 550D là bán cho châu Au và thị trường châu Á. VÀ ở VN thì 550D phân phối bởi Lê Bảo Minh được bảo hành 2 năm và giá đắt hơn KissX4. KissX4 là hàng xách tay và các cửa hàng chỉ bảo hành 1năm thôi.Chúc bạn sớm có máy dùng