So sánh, đánh giá giúp em ưu, nhược điểm Nikon D90 và Canon 40D

Em định sắm 1 em DSR-L nhung dang phân vân giua 2 em Ni D90 và Ca 40D, rất mong các bác tu vấn giúp. Thanhs!
styles
Trả lời 15 năm trước
NÓi thật, 2 con đấy, về tính năng, độ bền, ảnh ra v..v.. đều same nhau cả, cái chính là bác thích gu nào thôi Nên ra hàng cầm thử xem em nào vừa tay, chỉnh thuận tiện, xem cầm em nào thấy "thích" hơn. Nếu có điều kiện chộp thử vài pô rồi về xem xem thích chất ảnh on nào .... Chơi 40D nếu thích lên ống pro thì có thể săn các ống L với giá tốt hơn D90 - Nòng pro NIkon Goldring mắc đừng hỏi ^^, bù lại, các ống tầm trung bình khá thì NIkon lại ngon hơn...