Cài đặt Canon SX200 IS chụp ảnh RAW?

Mọi người cho e hỏi sao máy e đã cập nhật firmwear mới (2.0) nhưng sao vẫn ko thấy chỗ cài đặt trong máy lưu ảnh định dạng RAW vậy? Cám ơn.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Con này trên trang chủ cũng ko thấy nói đến định dạng raw.Bạn thử đọc log của firmware mới xem có hỗ trợ ko.Có thì down manual về xem.
Tu Ma Nan Truy
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm Firmware của SX200IS ở đâu vậy, cho mình xin link để tải đi. Mình mới mua con này mà không biết cách chụp xóa phông. Địa chỉ mail của mình là : hcqphong@gmail.com Thanks!