Sửa máy Canon PowerShot A95 ở đâu ?

Tôi dùng Powershot A95 được 2 năm rồi,máy chụp rất tốt,nhưng khoảng mấy tháng trước lại tự hỏng. Khi tôi nhấn khởi động,ống kính vẫn đưa ra nhưng màn hình tối thui và hiển thị dòng chữ báo hết pin.Tôi đã thử rất nhiều loại pin khác nhau nhưng máy vẫn ko hoạt động.Ngoài ra ở chỗ lắp pin,một chân giữ đã bị gẵy.Tôi phải sửa ở đâu và giá cả như thế nào? Name: Đặng Nguyễn Kim Thảo Email: dnkt_87@yahoo.com
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ: 1. Trung tâm bảo hành của Canon Việt Nam Ðịa chỉ : 60 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 2. Mình nghe nói có bác Long Tân Binh bên Xóm nhiếp ảnh cũng có nhận sửa, còn thực tế thế nào thì chưa bao giờ dùng qua nên không thể trả lời chính xác cho bạn được. liên hệ anh Long - 15 Phùng Khắc Khoan.
Nguyen Duc Long
Trả lời 16 năm trước
máy của bạn tình trạng màn hình đen là do CCD bị chết ( CCD- mắt ghi nhận hình ảnh), con này chỉ có thay thế, giá của nó là 400.000. Máy của bạn còn bị gãy chấu giữ nắp pin phải không? ( cái này mình chế lại miễn phí). Nếu ở TPHCM thì pm cho mình qua yahoo: y3umai_m0tnguoi Long: 0946029433 ( buổi tối)( Kĩ thuật viên Ngọc Canon) http://digicam.vn/icms/shop/index.php
Lê Hồng Phương
Trả lời 16 năm trước
CỬA HÀNG PHÚ CAMERA ĐC :Số 30 Trần Hưng Đạo ,P.PNL, Q1, TP.HCM ( Bên cạnh rạp hát Công Nhân) Chuyên sửa chữa máy ảnh kỹ thuật số - máy quay phim. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm ,giàu kinh nghiệm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
booboobi_a
Trả lời 16 năm trước
Ban o tinh nao day??? Neu o HN thi ban qua so 3A Quang Trung dien thoai 9364307/8248478 gan nga tu Quang trung giao voi trang thi co cua hang Hung can, minh thay cho day cung duoc moi toi hen ho hoi bi dau lau.