Nhờ các bạn tìm giúp tôi hướng dẫn sử dụng máy ảnh Fujifilm s2600 bằng tiếng Việt?

Tôi có một cái máy ảnh số Fujifilm s2600 , các bạn có thể tìm giúp tôi hướng dẫn sử dụng máy bằng tiếng Việt không? Mình cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Máy này chưa thấy có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, chỉ có tiếng Anh thôi:
http://www.nodevice.com/user_manual/fuji…

- Bạn có thể download về và vọc thử, cũng không phức tạp lắm. Nếu có chỗ nào không hiểu có thể hỏi những người có chuyên môn.
Có gì bạn cứ liên lạc lại.

Chúc vui vẻ.