Hướng dẫn sử dụng máy ảnh Canon G12- Tiếng Việt ?

Hồi tết em mua 1 chú canon G12 mak không có hướng dẫn sử dụng kèm theo. Em lại không phải dân chuyên nghiệp nên xin các bác tài liệu hướng dẫn sử dụng máy Canon G12 về nhà nghiên cứu. ai có post lên cho em với. thanks máy anh nhiều

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

G12 chưa có. Lên web Lê bảo Minh hình như có hướng dẫn TV cho G10 hay G11( hoặc seach trên google)

Theo em, Đại khái chụp thế này

Ban ngày auto mà chụp. bác ko chỉnh được auto thì em thua Bác luôn

Ban đêm: (nếu chụp chế độ M)( tập M xong thì A S tự biết)

-chỉnh xoay nút to to bên phải, nút Iso đến 400.
-Chỉnh nút xoay bên trái ( hình như là nút khẩu độ thì phải ) đến f 2.8 hoặc lớn hơn tí.
-Chỉnh nút xoay phía trước (là nút tốc độ ) qua lại sao cho trên màn hình Máy báo +-0. Nếu -+0 mà tốc độ lớn hơn 1/20s ( là cỡ 1/10s) thì sẽ bị rung tay ảnh nhòa, Bác lại xoay nút Iso lên 800, rồi lại xoay nút trước sao cho Tốc >=1/20 và vạch báo sáng trên Máy đúng +-0 là chụp ok.

Em chỉ biết sơ sơ vậy thui, nhiêu đó xài cũng mệt rồi.