Cần tư vấn mua ti vi LCD?

Hi các bác Em đang định mua con LCD mà không biết phải chọn như thế nào. Nhiều hãng, nhiều dòng quá. Phòng hơi bé nên em dự định mua con 32 inch thôi. em đang lăn tăn con 32LH70YR của LG và LX800 cua panasonic.Vì 2 con này đều có tần số quét 100 HZ. Lăn tăn vì dòng LX800 cua panasonic hết hàng, khó tìm. Còn con LG 32LH70YR không khoái cái thương hiệu LG lắm giá cũng cao ~12 T. LCD 32 inch có tần số quét 100 HZ rất hiếm ngoài hai loại trên không thấy còn dòng nào khác. Liệu sự khác biệt giữa 100 HZ và 60 HZ có rõ ràng không, có cần thiết phải 100 HZ không. Full HD thì chắc là không quan trọng rồi vì kích cỡ nhỏ có 32 inch Các bác có kinh nghiệm giúp em với. Cám ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tiêu chí chọn LCD: tính tương thích, chi tiết hình ảnh, màu sắc, góc nhìn Đối với LCD 32" thì như bác buihung đã nói: độ phân giải và tần số quét không quan trọng.
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
32" thì Full HD ko hơn HD là bao nhiêu cả(mình nói về hình ảnh)nhưng quét 100Hz thì khác đó bạn ơi,bạn có để ý các Video Clip quảng cáo chạy tại n~ nơi bán LCD thường ít có cảnh chuyển động nhanh ko?Nếu họ trình chiếu nhiều cảnh chuyển động nhanh,LCD <100Hz sẽ làm nhiều khách hàng buồn lắm đó bạn[:-P] Jữa 2con LCD bạn nói ở trên,mình chọn 32LX800 vì chất lượng âm thanh,hình ảnh đều trội hơn hẳn
Phạm Quốc Bảo
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Con PANASONIC 32LX800 chắc chắn đẹp hơn con LG, mới ra model 32X15 đó bạn, 100hz + tương phản 20.000:1, mỏng hơn LX800, bạn chọn con này là không phải hối hận gì cả Giá ở đây tốt nhất nè http://5giay.vn/showthread.php?t=937774[/size_4]