Cần tư vấn mua LCD SAMSUNG C37C530 hay C37C550?

MÌNH CHỈ CÓ TẦM DƯỚI 11TR MUỐN MUA 1 LCD ĐỂ XEM PHIM HD , ĐANG PHÂN VÂN GIỮA 2 EM NÀY . THEO MÌNH NG.CỨU THÌ VỀ KỸ THUẬT 37C550 CHỈ HƠN 37C530 CÓ KẾT NỐI WIFI VÀ KIỂU DÁNG CHÂN ĐẾ .VẬY CÁI WIFI ĐÓ CÓ PHẢI LÀ ĐIỂM MẠNH KHÔNG ? SỬ DỤNG NÓ NHƯ THẾ NÀO VẬY CÁC BÁC . NHỮNG CÁI ĐÓ CÓ ĐÁNG BÙ TIỀN ĐỂ MUA KO CÁC BÁC . HỎI THÊM NỮA CÁC BÁC XEM 2 EM PANA LCD : 37X20 , 37U20 NÀY CÓ HƠN 2 EM SAMSUNG KHONG ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên bác phải xác định là xài công nghệ gì, plasma hay LCD
Nếu xài LCD, bác đã có đầu HD player chưa, nếu chưa có thì nên mua SS 37 C530 vì xem được HD và âm thanh DTS, còn lựa chọn khác là LG LD460 cũng xem được HD qua USB, chỉ có điều không giải mã được DTS. Mình đang xài con này, rất kết chất hình của con này
À một điều nữa, nếu bác hay xem phim hoạt hình, thì nhất thiết phải lấy LCD, plasma xem phim hoạt hình khá tệ

Nếu bác thích cùng tầm tiền, nhưng được màn hình ti hơn, xem HD cũng rất tốt ( trừ phim hoạt hình) thì chon plasma, nếu vậy thì, nếu bác thích đẹp thì chọn pana X20v, còn thích đa năng ( có usb play HD) thì chọn SS C450.

Nếu bác chưa có đầu HDP, thì chức năng usb play files mkv, rất ư là hữu dụng
Mong bác chọn được tivi vừa ý