Các bác tư vấn cho em con tivi LCD tầm 15triệu?

Em đang cần mua 1 con LCD với giá khoảng 15triệu đổ xuống các bác gợi ý cho em vài con giá từ 10-15 tầm 37"-42" tại em treo cách chỗ ngồi khoảng 5m nên bao nhiêu inch là vừa. với cả các bác có thông tin j về khuyến mãi LCD ko đợt này chắc có nhiều dịp KM > [:))]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sặc, 5m lận hả anh.Anh cứ theo công thức toán học đơn giản như thế này: Kích thước màn hình x 2 = khoảng cách nên ngồi trước tv Vd: tv 52" thì nên ngồi cách 2.5m ( 52" x 2 = 104" = 2.64m ) Việc anh ngồi cách tới 5m thì: 5m = 196 inch thì anh cần phải có màn hình.......98 inch 5m ko phải là khoảng cách gần, anh hãy xem xét sau đó đưa ra quyết định đây là bảng tính khoảng cách nên ngồi cách màn hình, phụ thuộc vào nhiều yếu tố và phim dc chiếu ở định dạng HD hay Full HD viewingdistancetableyl0.png
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Lấy con 37' là vừa, con 40 thi hơi to, tầm 15tiệu thì lấy con Samsung37B530 Full HD là ổn.