15 triệu đến 16 triệu mua Samsung 40inch, Full HD, series 5 có hợp lý không?

Mình đang định mua tivi nên cũng tham khảo rất nhiều và đang định mua Samsung 40inch,Full HD,series 5,giá khoảng 15-16tr.Mình định treo tường nên thấy loại này là hợp lý,giá cũng vừa phải. Theo các bạn có nên mua không?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Seri 5 có 2 loại là 550 và 530. Nhà mình đang dùng 40" seri 550, con này chất lượng hình ảnh cực đẹp, phím điều kiện tiện lợi và đặc biệt là chuyển kênh rất nhanh, gần bằng TV CRT. Nhược điểm là phím điều khiển không nhạy, bấm ko thật tay, âm thanh theo mình thì không hay lắm. Đợt trước do lên mạng tham khảo nên mình đã rước về 1 con Panasonic LX 800 cho bà nội, phải nói là thất vọng ê chề. Hình ảnh xấu, ĐK rất bất tiện, chuyển kênh thì phải chớp mắt vài cái mới thấy nó nhảy. Nói chung cứ lên mạng hỏi là thể nào cũng có mấy chiên gia nhảy vào khuyên mua Panasonic, kể cả cái góc khuất WTT này. Còn về Sony, những con đời cao thì mình không rõ, chứ seri S trở về trước cũng chán lắm, mình đã thử ở nhà Dì mình, chuyển kênh cũng chậm lắm, hình ảnh cũng bình thường, mỗi âm thanh thì có vẻ nhỉnh hơn SS 1 chút.