Phân vân giữa 2 con màn LCD này quá các bác ơi ?

Hai con này giá như nhau: [gallery]/0/uid1264479419.png[/gallery] [gallery]/0/gcf1264479420.png[/gallery] [gallery]/0/bes1264479422.png[/gallery] [gallery]/0/pic1264479423.png[/gallery] SAMSUNG thì được cái có widget, tương phản Ultra nhưng tần số quét là 100 MHz LG thì có Bluetooth, tương phản chỉ có 150.000:1 nhưng tần số quét gấp đôi- 200 MHz Bác nào có kinh nghiệm cho em 1 lời khuyên với. Cảm ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái LG tần số 200 chỉ là upto thôi anh, như Sony 250mhz ấy để cạnh cái 100m chả khác gì cả Theo em Samsung hầu như lúc nào cũng nhiều cổng ăn chơi hơn LG , LG trùm kẹo Để cạnh 2 em với nhau, xem màu sắc cái nào đã hơn chiến thôi anh
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em đang xài con LG ở nhà nhược: -mắc bà cố (mua năm ngoái, chừ tiếc quá à) -nhanh nóng mà lâu nguội (chắc ko có tản nhiệt hay sao á) -màu ko đẹp như thông tin quảng cáo hay video demo ngoài showroom ưu: chưa phát hiện ra (chắng khác mấy loại màn hình phằng) ............. chán toàn tập lấy Sam sung đi bác
Trần Thị Huyên
Trả lời 14 năm trước
EM là em thích con LG hơn bác ạ. Vì 150000:1 là đc rồi, e lại quan tâm cái tần số quét hơn, xem phim hành động nó mượt. Tuy nhiên bác chọn cái nào thì túy bác. lưu ý là giá của em bán chỉ có 12.580.000 thôi. Giá bác đưa ra vẫn cao. Bác lấy con nào hì pm em em để giá ngon. 0937200988 hoặc YM: lovelystar_1801