Help me! LCD Samsung 32inch La32b450 ko nhận PC là sao?

Em đã thử kết nối nhưng chỉ vào được phần boot win chứ không thể vào được windows kèm theo đó là chữ check signal cable bác nào giúp em được không. Cảm ơn PS: em nối bằng VGA em đã thử chỉnh setting các kiểu rồi nhưng tin buồn là không dc.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chắc tivi hay cáp VGA của bạn có vấn đề rồi, nhà mình dùng 2 cái Sam Sung kết nối rất đơn giản. Theo nhiều người trên diễn đàn này thì kết nối VGA là dễ và đơn giản nhất, thằng Sam Sung lại có chức năng auto adjusting nên lại càng đơn giản.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bác vào Windows bằng monitor như bình thường, giảm độ phân giải xuống thấp nhất có thể. Sau đó nối TV vào, khởi động Windows. Bác xem trong tài liệu đi kèm, xem TV này nhận độ phân giải tối đa bao nhiêu (HD Ready thường nhận tối đa 1360x768), rồi tần số quét ngang bao nhiêu để chỉnh trước trên TV.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Trước khi vào phần boot, ấn f8 hiện ra một loạt các option như safe mode... chọn phần vga mode.

Thử cách đó xem có được không

Chúc bạn thành công!

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn không gọi thẳng đến số 1800.588889 mà hỏi trực tiếp

theo mình TV LCD khi kết nối với PC chỉ hỗ trợ một độ phân giải và tốc độ quét nhất định,

bạn đọc trong tài liệu đi theo màn hình đó xem độ phân giải là bao nhieu, tốc độ quét?

chỉnh đúng như vậy là OK thôi