Tivi không nhận hình từ PC ?

Bạn nào có kinh nghiệm gỡ giúp em nút thắt này với.
Thật ra thì ko phải TV ko nhận hình hoàn toàn từ máy pc, ban đầu khởi động thì TV nhận bình thường. Nhưng đến khi pc chạy xong phần "window starting" thì màn hinh tối thui. Làm gì cũng không phát hình giống như trong monitor. Em thử khởi động lại thì phần khởi động TV vẫn nhận bình thường, chỉ tối đen khi window bắt đầu phần welcome mà thôi. Hix tình hình là thế, em phải làm thêm những gì các bác giúp với. Thx nhiều!
p/s: em dùng win7

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có 2 khả năng xảy ra với bạn.

1. Bạn chưa active phần màn hình thứ 2 cho Tivi.

2. Bạn đã active rồi nhưng lỡ tay để độ phân giải cao quá nên màn hình tivi không nhận được.

Theo mình cảm giác thì bạn vướng vào nút thứ 1. Cách làm là vào Control PanelPersonalizationDisplay Settings bạn sẽ thấy hiện ra 2 màn hình. Bạn chọn vào cái màn hình nào bị mờ chuột phải và chọn Attached. Hi vọng sau thao tác này màn hình tivi sẽ lại hiện ra tươi đẹp.

Chúc vui vẻ/.