TCL có phải "treo đầu dê, bán thịt chó"?

Mình viết bài này, vì hơi bức xúc với một số người dị nghị hàng TCL.

Bản thân mình sử dụng con X9 của TCL và mới đây là con TCL Soho 24E10 theo sự tư vấn của mọi người trong diễn đàn.

Mình thấy chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh hay, thiết kệ độc đáo, sang trọng và đặc biệt phù hợp những người có mức thu nhập thấp.

Mong mọi người chia sẻ suy nghĩ về dòng sản phẩm này. :wink:

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nhà em cũng đang CB mua cái LCD của TCL. vì dạo này túng quá! :lol: . thấy ngươi ta xài ầm ầm, có sao đâu? Miễn thấy phê là duyệt! :mrgreen:
Nhưng dù sao thì em vẫn thik gọi nó là "Thịt chó luộc" ạh! :lol:

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Vâng em cũng thấy màn hình LCD hình ảnh đẹp phết chẳng kém ai cả. nhưng em thích ăn thịt chó lên em vẫn gọi nó là Thịt Chó Luộc cho nó thơm ngon.. chứ k phải ai mua nó sử dụng nó là thịt chó luộc.