Tư vấn mua LCD từ 50 inch trở lên ?

Em muốn mua 1 LCD kích thước 50 inch trở lên với mục đích gắn ở quán cafe để chiếu phim HD (em toàn download film full HD 1080p).
Vậy bác nào tư vấn dùm em, vì chỉ để chiếu phim là chính nên chỉ cần chất lượng cho trình chiếu film tốt nhất là được, ngoài ra không quan tâm đến những tính năng khác. Về giá cả thì càng thấp càng tốt (tất nhiên phải đáp ứng tiêu chí trình chiếu phim full HD đẹp). Thanks các bác.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mấy cái này có ở con Plasma panasonic 50x20v :

1_ giá rẻ hơn so với LCD
2_ góc nhìn rộng
3_ 600hz
4_ tuổi thọ bóng đèn cao hơn
5_ hoa điện hơn LCD chỉ khoảng 20%
6_ Nếu chiếu cho dân công nghệ và mê phim HD thì chơi màn chiếu , còn chiếu cho sinh viên và khách thường thì con plasma panasonic là đủ tiêu chuẩn rồi .

P/s : Vì mục đích kinh doanh . Nên bác không còn lựa chọn nào khác . Vả lại Bác muốn chơi màn 50 inch thì lCD chưa có cái màn bự cỡ vậy mà và giá rẻ nữa . Tiền điện bác cứ phang thêm vào tiền cafe thuốc lá . Thân

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Con Panasonic Plama này Độ phân giải chỉ có: 1024 x 768pixel thôi. Con TIVI LCD PANASONIC 50" TH-P50U20V (Mã Sản phẩm: TH-P50U20V ) là LCD, 50 inch, full 1080p.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

TH-P50U20V << thưa bác con này cũng là plasma ạ . Con này cho màu sắc rất xâu và đẹp , nếu Bác chủ thớt mà múc em này về chiếu phim HD cho khách xem thì ngày Bác khai trương em tới mở hàng liền kakakaka . Con này TH-P50U20V mà chiếu phim HD thì quá đẹp rồi . Nhưng sợ bác chủ không muốn đầu tư mà thôi .

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình đang sử dụng Toshiba 47XL700T, Panel 14 bit, Led, full HD, 100Hz...Giá hiện nay nếu deal tốt chỉ hơn 2 nhăm một chút thôi... Con này rất thích hợp cho quán cafe vì độ sáng tối của quán ko ổn định...

Chỉ muốn tư vấn cho bác, mình ko làm cho hãng nào đâu bác nhé....

mua he
Trả lời 13 năm trước

Làm quán cần hiệu quả kinh tế ,giá rẻ mà vẫn to, chủ yếu cần hình ảnh trên TB
do vậy tiêu chí là nhắm con nào thông dụng, đơn giản, chức năng đủ dùng thôi
nếu nhất trí với điều này thì bác lên tìm LCD LG dòng LH đang down giá mạnh
em thấy đa số các nơi kinh doanh,siêu thị ,nơi công sở hay nơi công cộng đều dùng mấy em này
cụ thể có thể xem xét LG 47LH35 ~18tr,LG 47 LD460 ~ 15tr, SS 52B550 ~20tr nhưng khó còn
cao tiền hơn có sony 46EX400 ~22tr, SS 46C530 ~22tr