Tivi LCD SAMSUNG, SONY, SHARP, PANASONIC, LG hayTOSHIBA thì tốt nhỉ

Cuối năm về nhà mới mình muốn mua một cái Tivi LCD 32 inch tầm 14 triệu mà chưa biết mua của hãng nào thì chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải cao, màu sắc, âm thanh chuẩn. Mình nghe nói có Tivi 3D. không biết tivi 3D và tivi LCD cái nào hơn?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

- SS & LG: gần như tương đương (do trình kém nên ko phát hiện ra khác biệt). Về hình thức thì R8 của SS rất đẹp, nhưng model mới nhất của LG thì cũng kém chút xíu thôi . Về giá thì R8 rẻ hơn con mới nhất của LG quãng 1,5t.
- Sony: hàng hiệu miễn bàn
- Toshiba: chả hiểu sao con em xem cứ tối tối hơn bt. Để bên cạnh model cũ nhất của Sony cũng ko =.
- Panasonic: có thể nói là ổn trong tầm tiền. Màu sắc hình thức đều ổn. Giá 16t9
- Philips: ngon nhưng giá cao. Tầm tiền đấy mua Sony còn hơn.

Theo mình thì bạn nên chọn Sony nhé.