Tư vấn mua Tivi samsung tầm 4-5 triệu ?

Hiện giờ em đang có 5tr , nên mua tivi samsung nào để coi phim HD trên laptop cho nó sướng ạ =]]....xin các bác giúp em với lại cho em hỏi là nếu mua TIVI rồi thì có cần mua thêm dây để gắn với máy tính ko hay là họ cho sẵn.....

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Với điều kiện tài chính như bạn nêu thì cũng khó chọn 1 HDTV đấy. Để xem film HD thì kích cỡ TV cũng phải lớn 1 tí.

Tuy nhiên với số tiền ~ 5tr thì chỉ có thể mua được TV LCD 22" ( C450 ) . nếu được thì bạn có thể thêm 1 chút ít nữa để mua 26" ( C450 ) hoặc 32" ( C350 ). Các model này độ phân giải đều đạt HD ready ( 720 ) .

Có 2 cách kết nối PC đến TV :

- Bằng dây VGA ( kết nối vào cổng D-sub )

- Bằng dây HDMI ( Nếu laptop có hỗ trợ cổng HDMI/ DVI )

Các dây kết nối này bạn phải mua thêm ở ngoài .

Chúc bạn mua được chiếc tivi như ý.