Tại sao dòng LG60 và LG80 full-hd lại rẻ vậy có phải chất lượng ko tốt ko ?

[:D]Các bác cho em ý kiến nếu bên em mua con LG80 về dùng. :D
SunAureola
Trả lời 15 năm trước
Làm gì có full HD!
Ste7en
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]SunAureola[/b] Làm gì có full HD![/quote] Có đấy bác ạ!Dòng LG80FR có 2 model 32 và 42 inch.Cả 2 đều đạt FullHD đấy.Nhà thằng bạn em vừa hốt 1 con 32" xong,về chơi PS3 sướng phải biết.Đã vậy nó còn có cái loa biết auto thụt ra thụt vào khi tắt,mở nữa.Nhìn sang ghê
Ste7en
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ mua 32LG80FR ấy,nhìn đẹp long lanh.Về độ bền thì bây giờ sản phẩm của Japan bền hơn Korea tí xíu thui
Trả lời 15 năm trước
tớ cũng thích con này lém . Mua mới đc :)
Nguyen Viet Hung
Trả lời 15 năm trước
Đối với dòng LG60 thì chỉ có 42LG60 là có đọ phân giải FullHD thôi, còn nhỏ hon chi dạt chuẩn HD thoi. Nhưng dòng LG80 thì đạt chuẩn FullHD hết, ngoài ra hệ thống Âm thanh của LG80 hay hơn và công suất cao hơn hẳn. Vì cạnh tranh nhau nên các hãng dua nhau giảm giá lấy thị phần thoi. Chứ TV van là háng xịn hết đấy. Dừng nghe mấy thàng Buôn Gà nói linh tinh vì nó co biết LCD là gì đâu. He he