Ai cho tôi biết các thông số quan trọng nhất khi lựa chọn màn hinh tivi LCD, các thông số tối đa của man hình để sử dụng truyền hình cáp. Xin cám ơn!

thanhtung
Trả lời 15 năm trước
Độ rộng (inch) Độ tương phản, độ sáng. Góc nhìn Độ phân giải Có cổng HDMI (truyền hình độ nét cao) Thương hiệu Giá tiền
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Truyền hình cáp hiện nay thì khác gì truyền hình bằng phát sóng thu bằng anten đâu mà bạn lo. Xem bởi LCD nó vẫn lùn bình thường. LCD phải đi với VTC-HD thì mới chuẩn
nguyen thinh
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên chọn màn hình LCD cũ có hình anh trong và sâu. Đấy mới là màn zin, giá ca lai rẽ. span mình

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn