Tivi Sony EX520 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
Sony EX520.

Không được trang bị nhiều tính năng như các model "thông minh" của Samsung hay LG cũng như có một hệ thống quản lý ứng dụng, tính năng chung, nhưng EX520 cũng sở hữu những tính năng không thua kém đối thủ.

Internet TV này của Sony được trang bị kết nối Wi-Fi Ready, giắc Ethernet, có khả năng lướt web, truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter, hỗ trợ kết nối với các thiết bị như smartphone , laptop Vaio. EX520 còn sở hữu kho nội dung Internet Bravia Video và ứng dụng mini Bravia Widgets. Tuy nhiên so với người anh em EX720, model này không có tính năng trình diễn hình ảnh 3D.

Đây cũng là model có giá mềm nhất trong 5 model với mức niêm yết từ 12,9 triệu đồng cho model 32 inch.

nguyen thi duyen
Trả lời 12 năm trước

Thiết kế sang trọng và tinh tế