Mua sỉ mỹ phẩm Pháp ở đâu?

Hiện tại tôi đang kinh doanh 1 số mặt hàng mỹ phẩm của Pháp : http://shopmypham.com.vn. tôi cần  mở rộng thêm các mặt hàng khác như mỹ phẩm trang điểm, Chống lão hóa, dưỡng da, kem chống nắng, dưỡng thể.... Bạn nào chuyên cung cấp hàng cho đại lý liên hệ với mình nhé. 0942591919

Nguyễn Trí Quí
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn,Mình là 1 Tư vấn viên độc lập của Tập Đoàn Mỹ Phẩm Thụy Điển Oriflame,Nếu bạn cần cung cấp những loại mỹ phẩm như trên bạn có thể liên hệ với mình qua

SĐT: 01673445459 (Gặp Quí)

Phan Phụng Hoàng Kim check gia
Trả lời 12 năm trước

Có cần khoáng xịt phun sương Evian của Pháp không bạn ?

Liên hệ : Kim 0996.313.556 nhé

Nguyễn Thị Lê Diễm
Trả lời 11 năm trước

chao b. minh chuyen phan phoi si le my pham han quoc. ohui, thefaceshop, skinfood.... ban can mua thi lien he voi minh nhe! 0908100891. chiet khau hap dan. gia ca canh tranh