Mình muốn kinh doanh mỹ phẩm hàn quốc chất lượng giá tốt thì lấy hàng ở đâu

mình muốn kinh doanh mỹ phẩm hàn quốc chất lượng giá tốt thì lấy hàng ở đâu

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 11 năm trước

info.myatravel@gmail.com

Ngô thị thu nguyệt check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, Mình bên cty CP TM Sx và DV Sao Nam. Bên mình là nhà phân phối mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc và Singapore. Cty mình đã hợp tác mở các đại lý và trưng bày sản phẩm tại TPHCM và nhiều khu vực tỉnh thành khác. Giá cả không quá đắt, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Bên mình có chính sách ưu đãi dành cho đại lý trưng bày rất tốt nhe bạn. Bạn đang cần nguồn cung cấp mỹ phẩm, hãy liên hệ với cty mình nha. Rất vui nhận được sự hợp tác của bạn.

Liên hệ mình theo sdt này nhe: 01627602160

Hoàng Thị Thanh Thủy
Trả lời 10 năm trước

Mình có các mặt hàng mỹ phẩm phổ biến của Hàn Quốc: Skinfood, The Face Shop, 3CE, Missha, Etude House, Tony Moly,... Nếu bạn quan tâm thì liên hệ mình để được báo giá chi tiết nhé. Sẽ có ưu đãi tốt nhất (chiết khấu cao so với giá web Hàn) để tạo điều kiện hợp tác! ^^ Liên hệ: hoangthithanhthuy92@gmail.com hoặc số đt 01228297626 bạn nhé! Cảm ơn bạn!

phamtuanthang
Trả lời 10 năm trước
Minh muon mo shop thi ban co du hang cho minh ko? Shop cung cap cac loai Choi co Trang Diem. Co hop ly ko
phamtuanthang
Trả lời 10 năm trước
Co gi ban gui. Phandinhthang.nd@gmail.com Sdt0982391315
nguyễn anh tuấn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Bên mình là công ty TNHH Kovicore C&D, hiện nay bên mình đang nhập khẩu trực tiếp các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc có các thương hiệu nổi tiếng The FaceShop,Skinfood,... đảm bảo chính hãng! Bên mình có chiết khấu cao cho các đại lý cũng như các cửa hàng Spa trên toàn quốc!

Bạn có nhu cầu về nguồn mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý thì liên hệ với bên mình nhé! Thanks

Liên hệ: Công ty TNHH Kovicore C&D

Số 38A- Ngõ 48-Đường Nguyễn Chánh- Cầu Giấy-Hà Nội

Mobile: 0987475592

Websidehttp://kovishop.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/Kovishop?ref=br_tf

Nguyễn Khắc Long
Trả lời 9 năm trước

mình đang kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc nếu bạn quan tâm thì vào đay tha khảo nhé.

MÌNH CHUYÊN SỈ- LẺ MỸ PHẨM HÀN QUỐC HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT HÀNG THẬT 100%, CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO GIÁ CẢ, TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM.

Liên hệ: 0974 797 727 OR 0974797970

Wed http://linhnamshop.vn/

Facebook https://www.facebook.com/linhnamshop.vn?fref=ts

NƠI CÁC BẠN CÓ THỂ TƯ VẤN, THAM KHẢO GIÁ CẢ VỀ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MỸ PHẨM CAO CẤP HÀN QUỐC, ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐẸP.

THANKS YOU!

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình bênCông ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam Kimchuyên cung cấp độc quyền Mỹ phẩm SharaShara nhập khẩu Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Sharasharalà 1 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, mẫu mã bắt mắt - nhất là đối với giới teen.

Đặc biệt, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàngmức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãii, đảm bảo khách hàng sẽ thành công nếu hợp tác với chúng tôi.

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách hợp tác:

Nhân viên kinh doanh:Nguyễn Ninh Huyền

SĐT:097.231.6010

Email:huyen.namkim@gmail.com

Địa chỉ:110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN

Xem sản phẩm tại:sharashara.co.kr/https://www.facebook.com/sharasharavietnam

Rất mong được hợp tác với bạn!

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam Kimchuyên cung cấp độc quyền Mỹ phẩm SharaShara nhập khẩu Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Sharasharalà 1 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, mẫu mã bắt mắt - nhất là đối với giới teen.

Đặc biệt, Sharashara luôn đem đến cho khách hàngmức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãii, đảm bảo khách hàng sẽ thành công nếu hợp tác với chúng tôi.

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách hợp tác:

Nhân viên kinh doanh:Nguyễn Ninh Huyền

SĐT:097.231.6010

Email:huyen.namkim@gmail.com

Địa chỉ:110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN

Xem sản phẩm tại:sharashara.co.kr/https://www.facebook.com/mypham.sharashara

Rất mong được hợp tác với bạn!