Bạn thích mỹ phẩm hiệu gì? Xin mời vào đây bình chọn........

Mỹ phẩm là một thị trường lớn[:x]. Có rất nhiều hãng mỹ phẩm trên thế giới[@};-], gần như ở mỗi quốc gia có những loại mỹ phẩm được ưa chuộng riêng[:D]. Thị trường châu Âu khác[:P], thị trường Bắc Mỹ khác[:P], thị trường châu Á khác[:P] và thị trường Việt Nam càng khác[:D], nếu để kể tên các hãng mỹ phẩm cũng có lẽ cần quyển danh bạ các hãng mỹ phẩm trên thế giới. [:))] Vì thế tớ mong các bạn hãy bình chọn nhãn hiệu mỹ phẩm bạn ưa thích nhất. Để mọi người cùng tham khảo nhé[@};-]
Trả lời 16 năm trước
Mình thích đồ dưỡng của [red][b]OHUI[/b][/red] (Hàn Quốc). Son của [green][b]KOSE[/b][/green], màu mắt [green][b]KANEBO[/b][/green] và phấn của [b]SHISEIDO[/b] (Nhật Bản). Đồ dưỡng của [red][b]OHUI[/b][/red] rất thích hợp với làn da của người Việt Nam, hàm lượng dưỡng vừa đủ, thoáng lỗ chân lông, không có cảm giác bì bì khó chịu. Đồ dưỡng [red][b]OHUI[/b] [/red]đa dạng về chủng loại chăm sóc cho từng khu vực da, từng giai đoạn chăm sóc và từng chủng loại da cũng như chữa trị từng loại bệnh của da. Còn son [b][green]KOSE[/green][/b], gam mầu nhẹ nhàng, không chứa chì, nhiều dưỡng, che phủ tốt sự nứt nẻ của môi mà vẫn giữ được mầu tươi mới. Mắt [b][green]Kanebo[/green][/b] mầu dễ đánh, complet sẵn mấy gam mầu cho mắt bạn, màu nhẹ nhưng vẫn che phủ tốt nếp nhăn, da xung quanh mắt nhờ đó trông vẫn căng mọng tươi trẻ, xóa dấu vết thời gian. Đặc biệt rất thích phấn [b]Shiseido[/b], dòng [b]Elixir[/b], che phủ cực tốt, dù có đánh quá tay, nhìn phấn vẫn trong mỏng tự nhiên, đặc biệt có chứa thành phần bắt sáng nhìn khuôn mặt tươi sáng và rạng ngời. [b]Các thương hiệu này tương đối cao cấp và không phải hàng rẻ tiền. Mình hay mua ở vật giá vì khá ổn về chất lượng và giá cả thì cực rẻ. Bạn có thể nhờ tư vấn theo contact này của vật giá, rất nhệt tình: YM: quynhhoa_phamvnn1268 Skype: fan_qung_hua Cũng có nhiều nơi bán nhưng hàng Fake rất nhiều. Bạn nào biết post địa chỉ fake lên đây để chị em cùng tránh nhé.[/b]. Hoặc có nơi nào mua được hàng tốt thì cũng post lên cho mọi người cùng tham khảo