Giới thiệu phim Khó báu quốc gia 2

Lịch sử là sự tái hiện sinh động những thăng trầm của dòng thời gian bất tận. Bộ phim Kho báu quốc gia sẽ đưa khán giả vào một cuộc thám hiểm kỳ thú để khám phá ra giá trị vô cùng của lịch sử. Phần I của bộ phim Kho báu quốc gia (tựa gốc National Treasure) ra mắt khán giả vào năm 2004 đã bội thu với con số khổng lồ lên tới 347 triệu USD Mỹ. Bộ phim kể về cuộc hành trình khám phá ra di tích lịch sử đền Vệ Thánh Binh (Templar Knights) của Ben Gates (Nicolas Cage). Sau cuộc khám phá quan trọng này, Ben trở thành một nhà săn kho báu nổi tiếng nhất thế giới, tuy vậy anh chỉ khiêm tốn tự gọi bản thân là “Người bảo vệ kho tàng”. Phần II của bộ phim được xây dựng công phu hơn, hoành tráng hơn với bố cục bắt nguồn từ cuộc ám sát đầy bí ẩn cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln. John Wilkes Booth để lại vết nhơ cho lịch sử Hoa Kỳ khi ra tay hạ sát Abraham Lincoln, một trong ba cố tổng thống lỗi lạc nhất. Trước khi bị giết chết, hắn đã để lại một cuốn nhật ký chứa đựng toàn bộ âm mưu đen tối của mình. Nhưng một số trang giấy đã bị xé, và để lại nhiều bí ẩn. Nhưng, trong một cuộc họp báo sáng nay, một kẻ lạ mặt đã xuất hiện với một trong số những tờ giấy bị mất xé ra từ trang nhật ký của John Booth. Trang giấy ghi rõ tên những kẻ tòng phạm trong vụ ám sát tổng thống hàng thế kỷ nay, và bàng hoàng hơn, trong đó có tên của Thomas Gates- cụ tổ của Ben Gates. Ben và bố anh, Giáo sư Patrick Gates bị chấn động mạnh về tâm lý. Với mong muốn tìm cách rửa sạch danh phẩm cho dòng tộc, Ben bước vào chuyến phiêu lưu mới cùng với người yêu cũ- chuyên viên lưu trữ tài liệu lịch sử Abigail Chase (Diane Kruger), và “con rệp” công nghệ Riley Poole (Justin Bartha). Họ tin rằng pho sách tối mật của Tổng thống là chìa khóa duy nhất để soi sáng vụ án. Đó là một tập sách huyền thoại lưu trữ hàng tỷ thông tin tình báo cơ mật của Hoa Kỳ, chỉ các đời Tổng thống Hoa Kỳ mới được xem và truyền tay lưu giữ. Kho báu quốc gia 2 với tựa đề Pho sách tối mật sẽ đưa khán giả đi qua khắp những thành phố có bề dày lịch sử nhất thế giới như Washington, Paris, Lon don… Nguy hiểm luôn rình rập bộ ba trong những chính điện đồ sộ, nguy nga. Điều gì đang chờ họ phía trước? Bộ phim Kho báu quốc gia 2 (tựa gốc National Treasure: Book of secrets) bắt đầu khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 29/2.
Trả lời 16 năm trước
Kho báu quốc gia có đĩa lâu rồi, nhưng xem rạp thì chưa. 117 phút nhưng phim hay và hấp dẫn nên cũng khó ngủ trong rạp ^^. Chỉ đang chờ CJ7 thôi [:)]