Đi du học tự túc ! Mong mọ người cho ý kiến ?

Em hiện đang là SV năm thứ 2 trường ĐH GTVT khoa ôtô.Em có hướng đi du học tự túc nhưng em ko rõ là đi du học thì việc học tại trường GT sẽ ntn .Em phải xin giấy ji` tại trường GT ko ạ.em ko rõ là nếu em đi du học tự túc như vậy thì có liên quan gì đến trường nữa ko.Tức là trường có liên kết gì ở bên nước ngoài hay ko.Hay là em tự túc đi du học như vậy là phải nghỉ học ở trường GT để học 1 trường hoàn toàn độc lập ạ. Mong mọi người cho ý kiến. Hiện em cũng chưa xđ đc chính xác nước nào mà mình muốn đi du học. EM xin cảm ơn mọi người !

Trương Nguyễn Xuân Hằng
Trả lời 13 năm trước

Chào em!

Theo chị nghĩ vấn đề quan trọng nhất là em phải biết mình định du học ở đâu? học ngành gì?

sau đó chị mới có thể hỗ trợ thông tin chi tiết hơn được vì mỗi nước, mỗi ngành có yêu cầu khác nhau.

Em muốn đi du học bây giờ thì em không thể tiếp tục học ở trường GT được. do em đi theo kiểu tự túc chứ không phải học liên thông với trường nước ngoài có liên kết với trường GT mà em đang học nên em sẽ được học ở trường hoàn toàn đọc lập như em nói.

Khi nào em online thì add nick chị, chị em mình sẽ trao đổi cụ thể hơn

Thân

Ms Phương

M!Y: hledulinks04/hledulinks05

Andy Vu
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay nếu em muốn đi du học thì học lại hoàn toàn, vì chương trình của Vn khác với chương trình học của các nước.