Du học tự túc tại Đức?

Tôi đã từng học cao đẳng sư phạm, sau đó tiếp tục học lên đại học sư phạm chuyên ngành Địa lí. Hiện tôi đang là giáo viên TH. Nay do chán nghề và có một số người bạn đang lao động tại Đức khuyên nên sang Đức du học. Các bạn làm ơn cho tôi biết:

-         Tôi nên học cái gì và ở trường nào?

-         Thủ tục và điều kiện để được đi học?

Xin cảm ơn các bạn đã đọc và giúp đỡ.

Lương cường
Trả lời 12 năm trước

Để đi du học Đức đòi hỏi bạn phải biết tiếng Đức, tối thiểu là 400-600 tiết tiếng Đức tại Việt Nam trước khi bất đầu làm hồ sơ du học. Vì khi cần LSQ Đức sẽ PV bạn bằng tiếng Đức. Nếu bạn biết tiếng Anh có thể phỏng vấn bằng tiếng Anh

Đi du học Đức bạn được miễn học phí hoàn toàn. Còn nếu bạn chọn học tiếng Anh bạn sẽ đóng học phí Nếu bạn thật sự muốn đi du học Đức, bạn phải chọn ngành mình muốn học, bạn có thể liên lạc số ĐT này để được hướng dẫn chi tiết về trường. 08 – 39 48 2600

Chúc bạn thực hiện mơ ước của mình !