Tư vấn đi du lịch Đà lạt?

Sắp tới ngày 30/4 tớ muốn mọi người chỉ hộ tớ chỗ nào ăn uống và nghỉ trọ rẻ và chất lượng với,các chổ tham quan nữa nhé.à quên tớ cùng người yêu thương đi du lịch Đà lạt.[:D][;)]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Ở thì bạn liên hệ với Dalat Hollyday, Mr Đức thì phải hình như trên đường Trương Định(tra 1080 DL là ra ngay). Chi Nhánh tại SG gần ZiP Fashion, trên đường Võ Thị Sáu ấy Công ty này chuyên tổ chức, mà cũng là công ty du lịch DL duy nhất tổ chức tour du lịch mạo hiểm cho các đoàn khách. Kính thưa các món từ leo thác, leo núi bằng dây đến nhảy dù từ Langbiang xuống Dakia đều có cả. Viettravel, SaigonTourist...nếu có yêu cầu dl mạo hiểm đều đặt đơn vị này cả Còn đi ăn: tớ chỉ có vài địa chỉ, đó là quán Bún bò Hùng Vương ngay đầu đường lên Cao Đẳng Sư Phạm DL Bún Cá, trên đường Phan Đình Phùng, gần khách sạn Cẩm Đô, bán vỉa hè, do 2 cha con có mái tóc dài rất nghệ sĩ, ngon tuyệt. Đi ăn mấy chỗ này, nhớ dặn chủ quán trụng bún cho nóng Cơm: nhà hàng Như Ngọc, trong hẻm, ngay sau lưng bưu điện thành phố, cơm niệu, đồ ăn nấu vừa miệng Bánh mì, đồ nguội, bánh ngọt: tiện Liên Hoa, gần khu Hoà Bình. Bánh mì DL ngon hơn SG nhiều DL còn có đặc sản là bánh mì xí mại cay và kem trái cây rất ngon, nên thử Kem ở ngoài chợ hàng nào cũng bán, nhưng tớ chọn kem Phụng. Bánh mì cay chợ đêm có bán đấy Nếu bạn có thắc mắc cứ post lên đây, tớ đi DL 3 lần rồi nên chắc cũng giúp đc chút chút á
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Mùa này đi chắc vẫn còn hoa dã quỳ [:x] Bạn và Bạn gái nên đi Thung lũng vàng thú vị lắm. Chỉ riêng đường đi thôi là thấy "đã rồi". Các bạn có thể ghé vào các vườn hoa bên đường (nhưng nhớ nhỏ nhẹ và đừng có bứt hoa của người ta nghen, để lần sau lỡ người khác có xin vô nữa người ta đuổi thẳng cẳng thì mất toi một nơi thú vị để biết thêm về hoa DL í) Mùa này leo Lang Bang chắc hơi mệt tí vì độ ẩm cao (hơi khó thở). Tuy nhiên phong cảnh thì có lẽ mướt mát hơn. Các bạn có thể đi xe jeap lên tới đỉnh luôn. Nếu thực sự muốn leo thì đến đó lân la hỏi mấy em chăn ngựa người dân tộc nhờ em í dẫn đường cho (đi theo bọn nhóc này cũng khá vui), sau đó có thể cho em í một ít tiền là được. Còn thời gian thì tùy tình hình ham chơi của mọi người thôi, min là khoảng 1 tiếng từ trung tâm, chạy tới đó và trở về một mạch không nhìn ngắm gì hết [:D] Chúc bạn vui!
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Đà Lạt mùa này thì hơi lạnh. Nhưng chắc đến 304/ thì chắc ấm rồi Về ăn uống, tốt nhất là bạn order cháo, hủ tiếu, phở tại KS là tốt nhất vì sẽ đảm bảo hơn. Về KS, bạn hãy chọn Golf 3 ( ngay tại chợ) hoặc KS Anh Đào ngay tại khu trung tâm thì tiện nhất vì bất cứ giờ nào muốn đi dạo hay tìm quán ăn khuya cũng dễ hơn. Hoặc thuê khách sạn ở gần Hồ Xuân Hương ấy. Tối đến 2 người đi dạo quanh hồ hoặc ngồi uống nước cạnh hồ cũng lãng mạn lắm. Đừng có Palace or Novotel làm gì, tuy có sang trọng nhưng xa trung tâm muốn đi đâu nhưng thấy lạnh, tối là chùn bước ngay. Bạn có muốn đi xe hoặc taxi cũng không tiện đâu vì ĐL dạo này đã thành lập phố đi bộ ở trung tâm rồi.Tốt nhất là book KS ngay trung tâm . Một số nơi hay như thác Pren, Vườn hoa ĐL, Thung lũng TY. Đặc biệt nếu bạn đến thiền viện Trúc Lâm thì cảnh đẹp tuyệt vời [:D] . Đường lên thiền viện rất dốc. Không biết bây giờ đã khá hơn chưa Thác Cam ly nghe kể thì đẹp nhưng đến dễ bị thất vọng lắm.[:(] Bạn nhớ ghé thăm một vườn trồng dâu tây ở bên đường nhé. Ăn thỏa thích rồi mang ra HN làm quà nhé. (Hình như chưa đến mùa thì phải. Mình nhớ là cuối năm thì mới có dâu tây) Chúc bạn có 1 chuyến đi vui vẻ và về thì nhớ lên đây kể kinh nghiệm cho mọi người cùng nghe
THUÊ XE ĐÀ LẠT|Ô TÔ ĐÀ LẠT
Trả lời 15 năm trước
Danh bạ các điểm tham quan tại Đà Lạt nè!! 1. Dinh Bảo Đại 2. Hồ Tuyền Lâm - Thiền Viện Trúc Lâm 3. Thác Datanla 4. Thác Pren 5. Vườn Hoa Thành Phố 6. Thung Lũng Vàng 7. Lang Biang 8. Thung Lũng Tình Yêu 9. Đồi Mộng mơ 10. Đà Lạt Sử Quán 11. Hồ Than Thở 12. Bảo Tàng Lâm Đồng 13. Ga Đà Lạt 14. Thác Camly 15. Thác Voi 16. Biệt Điện Trần Lệ Xuân 17. Viện Sinh Học 18, Bảo Tàng Lâm Đồng 19, Thác Camly 20. Biệt thự Hằng Nga ( ngôi nhà kì quặc). Bạn đi với bạn gái thì nên đi xe máy cho nó thỏa mái bên công ty mình có tổ chức tour xe máy tham quan city thành phố / 1 ngày giá khá rẻ 220.000VND/ người bao gồm: xe máy, vé tham quan, nước uống, và Hướng dẫn viên, bạn có thể tự lựa chọn 9 điểm đến thông qua sự tư vấn của HDV địa phương. Ksạn giá 100 ngàn / đêm gần trung tâm có wifie , nước nóng , phòng sạch sẽ gọn gàng. Nếu bạn lên đà lạt thì liên hệ với mình qua số điện thoại 0909951087. hoặc pm : mientrung.taynguyen @yahoo.com.vn chúc bạn và bạn gái có chuyến du lịch thật bổ ích và thú vị ngọt ngào... rất vui vì thêm một người bạn mới nữa...
NGUYEN THI THANH QUYNH
Trả lời 15 năm trước
cong ty minh co to chuc tour da lat cho nhung doi tinh nhan do ban. sao ban ko lien he voi minh de co gia re!!! neu co nhu cau ban lien he voi minh nhen dt: 3.884.0870 dd: 0122.7699509 yahoo: thanhquynhtour
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
[b]Điểm [url=http://www.chudu24.com/]du lịch[/url][/b] Đà Lạt là điểm [url=http://www.chudu24.com/]du lịch[/url] rất nổi tiếng ở VN, có rất nhiều điểm tham quan: - Nhà thờ chánh tòa ĐL, Nhà thờ Cam Ly, Nhà thờ Domaine de Marie - Dinh thự : Dinh I, Dinh II, Dinh III, Biệt thự Long Mỹ Quận Công Nguyễn Hữu Hà, Biệt thự Hằng Nga - Thắng cảnh : Đồi Cù, Hồ Xuân Hương, Công Viên hoa Đà Lạt Chi tiết về các địa điểm trên, bạn xem ở đây. [url=http://www.chudu24.com/huong-dan-du-lich/chau-a/viet-nam/dalat.html]Click xem>>>[/url] [b]Ăn uống[/b] 1. Bún Công Quán nằm gần ngay trường ĐH Đà Lạt. Tô bún ở đậy to và ngon lắm còn giá thì cũng bình dân thui ko cao lắm đâu. 2. Bánh canh Xuân An Nó ở gần bưu điện trung tâm Đà Lạt, chu choa ngon lém pakon. 3. Nem nướng Bà Hùng Nem chủ yếu là làm từ nguyên liệu là thịt bò. Nướng lên ăn cùng với bánh tráng thì còn gì bằng nữa phải ko.Các bạn có thể "truy lùng" nó ở trên đường Chi Lăng gần bệnh viện Quân đội của Học Viện Lục Quân. [b][url=http://www.chudu24.com/khach-san/danh-sach/dia-diem/dalat.html]Khách sạn Đà Lạt[/url][/b] [url=http://www.chudu24.com/khach-san.html]Khách sạn[/url] Công Đoàn giá cũng tương đối rẻ khoảng 400k / phòng 6 người. Bạn xem thêm 1 số [url=http://www.chudu24.com/khach-san.html]khách sạn[/url] nữa ở đây. Click xem [url=http://www.chudu24.com/khach-san/danh-sach/dia-diem/dalat.html]khách sạn Đà Lạt[/url]
Dương Đại Lâm Huy
Trả lời 12 năm trước

Tất cả những thông tin cần thiết khi đi du lịch tại đà lạt đều có thể tìm thấy ở đây : http://chotroidalat.vn/diendan/forumdisplay.php?f=30.

Địa chỉ gần 300 khách sạn, nhà nghỉ. Địa chỉ các quán ăn ngon, rẻ. Địa chỉ các quán cà phê, thư giãn, vui chơi. Địa điểm các khu du lịch, giải trí ... ở Đà Lạt.

Fidi tourist
Trả lời 12 năm trước

chào bạn , bên mình có có chương trình tour đi Đà Lạt ( 3 ngày hoặc 4 ngày )

giá của tour đi Đà Lạt ( 3 ngày ) từ 4.895.000 đến 5.095.000

gia tour đi Đà Lạt ( 4 ngày) từ 2.295.000 đến 3.395.000

bạn muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ : MS Hà : 0909435943