Đi du lịch Đồng Mô ở đâu?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Nằm cách Thủ đô Hà Nội gần 40 km về phía Tây, trong quần thể Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, sân gôn quốc tế, Trung tâm Du lịch sinh thái Đồng Mô được coi là điểm du lịch lý tưởng của du khách với không gian đẹp có gần 1.200ha diện tích mặt hồ và 21 hòn đảo lớn nhỏ hình thành tour du lịch khép kín với nhiều loại sản phẩm du lịch đặc sắc.

Pham H. Phong
Trả lời 14 năm trước

Nằm cách Thủ đô Hà Nội gần 40 km về phía Tây, trong quần thể Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, sân gôn quốc tế, Trung tâm Du lịch sinh thái Đồng Mô được coi là điểm du lịch lý tưởng của du khách với không gian đẹp có gần 1.200ha diện tích mặt hồ và 21 hòn đảo lớn nhỏ hình thành tour du lịch khép kín với nhiều loại sản phẩm du lịch đặc sắc.