Nội thất ở đâu làm và thiết kế tốt nhỉ???

Tình hình là mình muốn mua một số đồ nội thất như sô fa, bàn... Đã đi tham khảo một số nơi nhưng đắt quá à! Nhà Xinh, Nhà Đẹp... Nhưng vẫn muốn tham khảo một số chỗ nữa. Các bạn có biết chỗ nào không có thể xem hàng được thì giới thiệu với.
nguyen van tung
Trả lời 12 năm trước

minh la kts :neu can thu van thi alo cho minh nhe

minh moi ra truong nen gia ca se mem hon nhung cho khac nhieu

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo, liên hệ bên này thử xem nè! Nhiều mẫu mã đẹp mà bên đó làm cũng chuyên nghiệp

http://thietkepro.vn/cong-trinh.aspx

tra sua
Trả lời 12 năm trước

Thiết kế nội thất giờ thì nhiều, bạn thử lên google search thử, tìm mấy địa chỉ tin cậy 1 chút, nữa là xem thử mấy mẫu thiết kế mà người ta đã từng làm rồi xem chất lượng như nào, ko vớ phảic ái nơi ko ra gì thì cũng "tiền mất tật mang"

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Cám ơn mọi người nhiều nhé! Cuối năm nay là mình có nhà mới rồi

nguyen phuong trinh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của songngu_cung

Cám ơn mọi người nhiều nhé! Cuối năm nay là mình có nhà mới rồi

Cuối năm cũ đầu năm mới có nhà mới là đẹp. Nhất bác rồi
tra sua
Trả lời 12 năm trước

Mọi người ơi, có cách nào khắc phục tình trạng mùa nắng mà nền nhà nó cứ bong phồng rộp lên ko nhỉ? Mình chán quá cơ! Nhà mới làm cách đây chưa đc năm mà cứ đến mùa nắng nóng là như kiểu có con j dưới đất chui lên í, rộp hết cả nhà lên

Pham Hiền
Trả lời 12 năm trước

HIỆN NAY CÓ RẤT NHIỀU CÔNG TY THIÊT KẾ NỘI THẤT NÊN CŨNG KHÓ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN.VÌ MÌNH CŨNG LÀ NGƯỜI TRONG NGÀNH NÊN MÌNH CŨNG BIẾT ĐƯỢC MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ CÓ UY TÍN CAO Ở VIỆT NAM ĐÓ LÀ CÔNG TY "ATCVN" ĐÂY LÀ CÔNG TY HOẠT ĐỘNG RẤT LÂU TRONG NGÀNH KIẾN TRÚC,ĐỘI NGŨ KÍ SƯ CÓ TRÌNH ĐỘ CAO VÀ ĐẶC BIỆT LÀ HỌ LUÔN DỮ CHỮ TÍN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHƯNG GIÁ CẢ SẼ HƠI MẮC HƠN SO VỚI NHỮNG CTY NHỎ

ĐỊA CHỈ WEBS : HTTP://ATCVN.COM

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO Ở ĐÓ NHÉ

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mimomi

Mọi người ơi, có cách nào khắc phục tình trạng mùa nắng mà nền nhà nó cứ bong phồng rộp lên ko nhỉ? Mình chán quá cơ! Nhà mới làm cách đây chưa đc năm mà cứ đến mùa nắng nóng là như kiểu có con j dưới đất chui lên í, rộp hết cả nhà lên

Chỉ còn cách thay toàn bộ sàn thôi bạn

Bùi Văn Bình
Trả lời 12 năm trước

Liên hệ với mình nhé.

Bùi Văn Bình - 0988882248

Công ty TNHH Sản Xuất Nội Thất Anh Em

Địa chỉ 104 - 106 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội

Bạn có thể qua website: www.noithatanhem.com để tham khảo nhé :)

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

LUXURY DESIGN VN - Thương hiệu Thiết Kế Nội thất hàng đầu tại VN

Văn phòng thiết kế: Tầng 04, Tòa nhà Phan Anh Building, 27 phố Tô Vĩnh Diện, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân , TP.Hà Nội.
Tel/ Fax: 04. 3732 6788 – 04 3732 6787 – Hotline: 0906.800.678
Website:
www.thietkepro.vnwww.vatgia.com/thuonghieuthietkepro

Email: info@thietkepro.vnbaohung@thietkepro.vn