Em đang làm cái proposal cho Lễ động thổ, mà chưa bao giờ chứng kiến cái lễ ấy cả. Khoai ghê cơ...

Xin cả nhà chỉ giáo, em ngậm cỏ đền ơn ạ [@};-]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên là xác định mời bao nhiêu khách. 1. Đồ cúng lễ: gà qué, heo sữa quay, hoa quả, hương khói vàng mã hầm bà làng 2. Thuê bàn ghế phông bạt nhà di động để mời quan khách. 3. Làm việc với nhà hàng nào đó để chuẩn bị tiếc đứng đãi khách. 4. Chuẩn bị mấy cái xẻng cán ngắn có buộc nơ đỏ, mấy cái mũ bảo hộ lao động mơi mới. 5. Chuẩn bị quà tặng cho khách: thường là một cái túi giấy mang logo của công ty, bên trong có cataloge giới thiệu về công ty + 1 cái bút, hoặc là mấy vật lưu niệm nhỏ nhỏ. 6. Thuê đội trống Thăng Long về khuya ầm ĩ cho khí thế... Chị nhớ được có thế, lâu lắm rồi không làm nên chắc có mục bị quên.
Gà con
Trả lời 16 năm trước
ối giời bác có gì cứ tìm mấy công ty chuyên làm mấy cái vụ này đi không khá mệt đấy nếu chưa từng 1 lần híc híc nếu bác không kiếm được đâu thì cứ mật thư em phát em kiếm tí ti thôi