Tôi muốn mua máy này thì mua ở đâu?

Mua máy này ở đâu trong tphcm .?
Trả lời 14 năm trước
[quote][red] Bạn thân mến! Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/url] ) . Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm, thời gian bảo hành, và giá tiền bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất! Khi mua hàng tại vatgia.com bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng đảm bảo từ vatgia.com để được đảm bảo trong việc thanh toán và đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com![/red] [/quote] Ngoài ra bạn thử cái này [quote] Các bậc phụ huynh có an tâm cho con trẻ vui chơi tự do ngoài sân vườn khi tiếng vo ve của những con muỗi đáng ghét đang rình rập “hút máu” con em của bạn. Có rất nhiều phương pháp phòng muỗi hữu hiệu như: bình thuốc xịt côn trùng, nhang trừ muỗi, máy đuổi muỗi, vợt bắt muỗi ... nhưng phải mất công đi đâu cũng phải mang theo và luôn phải bận tâm về vấn đề phòng muỗi. Giờ đây, bạn đã có thể yên tâm để con bạn sinh hoạt, vui chơi ngoài sân vườn mà không còn sợ muỗi nữa. Gia đình & bạn bè của bạn sẽ không còn là món khoái khẩu của những con muỗi đáng ghét kia với hệ thống phun sương đuổi muỗi. Tự bản thân nó đã nói lên hiệu quả của việc đuổi muỗi, bằng cách tạo ra màn sương hơi nước mát lạnh kết hợp với dung dịch chiết xuất dạng tự nhiên là Pyrethrum tìm thấy từ loài cây Cúc đại đóa (không độc hại cho người), tạo thành một hành lang vững chắc phòng chống muỗi giúp trẻ vui chơi thoải thích hơn.. Pyrethrum không chỉ kiềm chế sự phát triển dân số của muỗi mà còn có tác dụng với hơn 200 loại côn trùng như: “ruồi nhặn, rệp, dế, kiến lửa, bọ chét, ve chó, ong đốt và nhiều loài côn trùng gây hại khác ngoài trời” … Lắp đặt những béc phun sương tại những khu vực muỗi hay thường trú sẽ giúp giảm thiểu đi hoạt động của muỗi rất nhiều. Hệ thống không chỉ ứng dụng ở các khu dân cư, mà còn ứng dụng trong các mô hình thương mại, công nghiệp, nông nghiệp. Ngoài chức năng đuổi muỗi còn có thể làm mát sân vườn dưới cái nắng nóng nhiệt đới oi bức, đồng thời cũng có thể kiêm luôn chức năng tăng độ ẩm, tưới vườn hoa của bạn, giúp cho cây lá xanh mướt hơn. Tùy theo nhu cầu và diện tích cần sử dụng, bạn có thể tự thiết kế hệ thống riêng của bạn với số đầu béc cần sử dụng. Bằng cách lắp đặt phun sương xung quanh chu vi của nhà bạn và những nơi khác, dọc theo tường rào, trên cây hoặc dưới mặt đất. Khoảng các giữa các béc phun trung bình từ 1~2 mét, tùy theo độ dày sương mà bạn mong muốn. Hệ thống phun sương đuổi muỗi chính là một giải pháp lâu dài tuyệt vời để kiểm soát dân số côn trùng trong sân của bạn hoặc khu vui chơi giải trí. Không giống như các hệ thống kiểm soát côn trùng khác, hệ thống phun sương không thu hút côn trùng tập trung trên sân để bạn tiêu diệt nó mà chỉ là giải pháp hữu hiệu để đuổi côn trùng đi nơi khác một cách nhanh chóng, an toàn! Hiện nay tại các điểm bán thuốc diệt côn trùng có nhiều dung dịch diệt muỗi phù hợp với hệ thống phun sương như Permethrin 50 EC, Permecide 50 EC, Aqua Resigen …Giá khoảng 75,000đ ~ 120,000đ với chai 100ml. Tùy theo liều lượng dung dịch, chúng ta sẽ pha với tỷ lệ tương ứng. Với hệ thống phun sương đơn giản của chúng tôi, bạn có thể tự lắp đặt và tiết kiệm được vài trăm nghìn đồng! Hệ thống phun sương đa năng, dễ dàng lắp đặt chính là điểm chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn làm chủ được những đồng tiền xứng đáng bỏ ra. Đã có rất nhiều khách hàng ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu … tìm đến hệ thống phun sương như một giải pháp an toàn cho gia đình nhỏ của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến chúng tôi! Sản phẩm tham khảo 1. Hệ thống phun sương (10 béc phun): Giá: 1,850,000đ / bộ - 01 máy nén áp lực - 10 béc phun (số 2) - 01 bộ lọc nước - 20 mét dây dẫn PE 2. Hệ thống phun sương (15~20 béc phun): Giá: 2,450,000đ / bộ - 01 máy nén + đồng hồ điều áp + quạt làm mát - 15 béc phun (số 2) - 01 bộ lọc nước - 30 mét dây dẫn PE Mọi chi tiết xin liên hệ: Cty TNHH Thiết Bị Hơi & Nước VẠN VINH ĐC : 44 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCM - BẢN ĐỒ ĐT : (08) 3821.5237 - 2211.8238 | Fax: (08) 3915.2328 Email: vanvinhcompany@yahoo.com | vanvinhcompany@gmail.com Web : www.ThietBiHoiNuoc.com Blog : www.yume.vn/thietbihoinuoc Chat : Chi Nhánh: 180 Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCM | 48 Ký Con, Q.1, HCM [/quote]
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy vào www.namvietplaza.net để gọi cho công ty mua sản phẩm này.
trịnh tiến đạt
Trả lời 14 năm trước
Tôi muốn mua sản phẩm này sao công ty không làm đơn giản đi thế này phức tạp quá
Bùi Thế Xuyên check gia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn có thể liên hệ Cty THNN Thế Bảo Công Ty TNHH Thế Bảo 28/4 Đường Tam Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM ĐT: 08 62 835839/66582126 Fax: 08 5403 5823 ĐTDĐ: 0987 482 518 Email: sales@thebaovn.com
tranminhlong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của TheBao090605
Chào bạn, bạn có thể liên hệ Cty THNN Thế Bảo
Công Ty TNHH Thế Bảo
28/4 Đường Tam Bình, P. Hiệp Bình Chánh,
Q. Thủ Đức, Tp. HCM
ĐT: 08 62 835839/66582126 Fax: 08 5403 5823 ĐTDĐ: 0987 482 518
Email: sales@thebaovn.com

Tôi cũng đang tìm mua loại này.ĐT vào số bạn cho người ta không có bán máy đuổi muổi.Bạn xem lại.Ở HCM có chỗ nào bán máy đuổi muổi sóng âm không mọi người.Máy sóng âm đuổi muổi cóhiệu quả không?

Cám ơn.