Bây giờ tôi muốn mua phụ kiện để thay thế ở đâu?

Tôi có mua sản phẩm lioa loại 5KVA diện áp vào 90V-240V dùng được 8 tháng thì bị hỏng bo mạch (bị thông mạch với điện lưới) bây giờ tôi muốn mua phụ kiện để thay thế ở đâu. Trên thị trường ở HƯỚNG HÓA-QUẢNG TRỊ không thấy nơi nào bán phụ kiện.
bxbxxbxbdd
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi bạn cũng không bảo hành được à. Mua của bọn này nhiều khi ức chế không chịu được. Của mình không biết lỗi do đâu nhưng mua 1 năm bảo hành đến 8 lần rồi mà mang về dùng được vài hôm lại nhảy át. Gọi xuống công ty gặp thằng Thuận phụ trách bảo hành thì nó trả lời thay hết linh kiện mới rồi. Khi không dùng được tiếp thì gọi nó không thèm nghe ĐT nữa. DKM cái công ty này là như vậy đấy. Giờ không biết làm thế nào nữa, chắc là phải vứt đi thôi. Tiếc của mua lúc gần 4 triệu chứ ít tiền đâu. Mình là Lâm. Số ĐT: 0913511016.

Lê Văn Du
Trả lời 9 năm trước

c liên hệ 0979804420 nhé.nhà mình là đại lí cấp 1 và có bán tất cả phụ kiện mà bạn cần