Hướng dẫn đặt ghế sofa theo phong thủy

Theo quan niệm dân gian, việc sắp xếp đồ đạc có ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí cũng như tài lộc của gia chủ. Vậy bạn có biết cách đặt ghế sofa ra sao cho hợp phong thủy không ?

Theo phong thủy, nên đặt sofa theo hướng vượng là hướng Đông Bắc, hướng Đông, hướng Tây và hướng Nam đặt dựa vào tường để đem lại nhiều phú quý cho gia chủ. Không nên đặt chỗ chênh vênh vì sẽ bị hao hụt tiền của, trái lại, chọn chỗ vững chắc thì sẽ làm chỗ dựa cho công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, nên tránh đặt sofa dựa lưng vào tường bếp hay vệ sinh. Nếu không còn sự lựa chọn nào khác thì hãy đặt dựa vào bình phong.

Bên cạnh đó, nên đặt sofa ở chỗ nào có thể quan sát được ra bên ngoài, trang trí thêm một vài chậu cây, chậu hoa để mang đến nhiều lộc hơn.

Tốt nhất nên chọn ghế sofa kiểu chữ U vì hình dáng của nó tựa như đang dang tay đón của cải, tải lộc về cho gia chủ.

Ghế sofa cũng không được đặt cạnh những nơi ẩm ướt – Thủy như bể cá vì dễ gây nhiều bất ổn, lục đục trong gia đình. Nếu buộc phải đặt ở vị trí này thì hãy dùng cây – Mộc để hóa giải.

Không chỉ có vậy, gia chủ cần lưu ý không đặt sofa đối diện của chính vì sự ‘đối xứng’ này trong phong thủy được coi là không tốt. Đặt gương sau sofa cũng là một điều cực cấm kỵ vì khi ngồi người đối diện có thể nhìn thấy phần gáy.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Lê Hữu Lĩnh
Trả lời 5 năm trước

NỘI THẤT GREENFURNIlà đơn vị hàng đầu về nội thất nhập khẩu, với đa dạng kiểu dáng, chủng loại, màu sắc và phong cách khác

nhau. Như các dòngNội thất phòng ngủ,phòng cưới đẹp phong cách nội thất cổ điển và hiện đại, những mẫu phòng ngủ nhập khẩu sang

trọng với đa dạng mẫu mã đẹp cho bạn tha hồ lựa chọn.

TUYỂN ĐẠI LÝ - CTV TRÊN TOÀN KHU VỰC

VỀ CHÚNG TÔI:

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN – Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề – Sản phẩm Chất Lượng

QUÝ KHÁCH KHÔNG CẦN ĐI NHIỀU NƠI ĐỂ MUA TỪNG MÓN MÀ CHỈ CẦN TỚI

SHOWROOM CHÚNG TÔI

Showroom trưng bày rộng: Có sẵn sofa, bàn trà, bàn ăn, kệ tivi, bàn ghế văn phòng...để bạn xem thực tế sản phẩm

Mẫu mã đa dạng thay đổi theo xu hướng

Bảo hành 1 năm và hỗ trợ trọn đời

Đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng: Mẫu mã – Màu sắc – Chất liệu

GIÁ:CAM KẾT RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG TỪ20-30%HÀNG CÙNG CHẤT LƯỢNG.

ĐẶC BIỆT:VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Quý khách được đổi trả nếu như hàng hoá không đúng mẫu mã

Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

SHOWROOM NỘI THẤT GREEN FURNI

Địa chỉ : 201 Tô Ký , Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh , H. HÓC MÔN, TP.HCM

Hotline/Zalo : 0938.897.805

http://greenfurni.vn

giường ngủ tân cổ điển, giuong tan co dien, giường tân cổ điển tphcm, giường ngủ nhập khẩu greenfurni, nội thất phòng ngủ, noi that phong ngủ, phòng ngủ đẹp, phòng ngủ hiện đại

Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 1)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 2)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 3)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 4)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 5)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 6)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 7)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 8)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 9)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 10)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 11)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 12)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 13)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 14)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 15)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 16)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 17)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 18)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 19)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 20)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 21)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 22)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 23)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 24)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 25)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 26)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 27)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 28)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 29)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 30)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 31)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 32)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 33)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 34)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 35)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 36)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 37)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 38)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 39)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 40)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 41)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 42)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 43)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 44)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 45)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 46)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 47)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 48)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 49)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 50)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 51)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 52)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 53)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 54)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 55)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 56)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 57)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 58)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 59)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 60)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 61)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 62)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 63)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 64)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 65)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 66)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 67)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 68)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 69)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 70)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 71)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 72)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 73)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 74)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 75)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 76)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 77)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 78)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 79)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 80)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 81)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 82)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 83)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 84)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 85)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 86)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 87)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 88)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 89)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 90)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 91)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 92)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 93)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 94)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 95)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 96)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 97)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 98)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 99)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 100)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 101)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 102)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 103)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 104)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 105)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 106)Giường ngủ cổ điển cao cấp BM006 (Ảnh 107)

Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 1)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 2)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 3)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 4)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 5)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 6)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 7)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 8)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 9)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 10)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 11)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 12)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 13)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 14)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 15)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 16)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 17)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 18)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 19)Giường ngủ cổ điển cao cấp giá rẻ bọc nệm G909 (Ảnh 20)giường ngủ tân cổ điển, giuong tan co dien, giường tân cổ điển tphcm, giường ngủ nhập khẩu greenfurni, nội thất phòng ngủ, noi that phong ngủ, phòng ngủ đẹp, phòng ngủ hiện đại