Mua giầy thể thao để chơi cầu lông ở đâu tốt và giá rẻ dành cho sv nhỉ?

Mình là SV đang cần 1 đôi để chơi thể thao,có ai biết chỗ nào bán giá tốt chỉ cho mình với,
Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua Lê Duẩn có nhiều hàng bán giầy lỗi,giá tốt mà chất lượng cũng đựoc
Nguyen Thanh Cong
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang ở SG hay ở HN, nếu bạn đang ở SG thì hãy ghé thăm địa chỉ này, có rất nhiều giầy đẹp và giá cực ổn dành cho bạn: http://360.yahoo.com/shop_online_8x Còn như bạn đang ở HN, thì rất đơn giản, vào các buổi tối thứ 6, thứ 7, chủ nhật, hãy ghé qua chợ đêm từ 6h tối đến 10 tối, ở đó có rất nhiều loại gầy thể thao giá cực mềm, có thể dùng để chơi cầu lông thỏai mái.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
ở HN ra Tôn Đức Thắng, Thượng Đình, Lê Duẩn, Hàng Dầu...xem ko hết dc [:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)]
Thuy Hua
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ với mình qua số 01672.850.732 mình sẽ gửi mẩu cho bạn qua email ngay