Mua áo chơi thể thao ở đâu?

Mua áo chơi thể thao đánh tennis hoặc đi đá bóng, giá hạt dẻ mà chất lượng tốt ở đâu, huynh đệ nhỉ . Loại làm bằng chất vải mát , nhũn nhũn ý, thấm mồ hôi rất tốt, cộc tay nhé. E không cần thương hiệu nổi tiếng như Nike nhé.
Trả lời 16 năm trước
Chỗ Trịnh Hoài Đức ấy cũng đc đấy . Áo thì thế nào mà chẳng được.,chơi thể thao chắc quan trọng nhất là giày xịn .
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

ở các shop dọc trịnh hoài đức rất nhiều, nếu bạn thích hàng xịn thì lên vincom hay parkson nhưng mỗi tội giá rất mắc, hoặc bạn thử lên ebay tham khảo xem, cũng là hàng xịn và giá tất nhiên rẻ hơn ở vincom và parkson :D

Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm chính hãng của Nike tại website http://nhanh.vn (http://vatgia.com/nhanh)

Nike nổi tiếng với khẩu hiệu bất tử: "Just do it", nhưng thương hiệu không phải chỉ có một thông điệp như thế. Trong suốt thời gian qua, Nike đã phân phối đa dạng các loại thông điệp và thể hiện tính cách của nó trong nhiều lĩnh vực khác nhau: đồng hồ đeo tay, mắt kiếng, túi xách. Điều này đúng với những trải nghiệm của vận động viên và giữ cho thương hiệu luôn mới mẻ.

Một số hình ảnh tham khảo:

Giầy Nike

Túi đeo bụng Nike team training đỏ NKT311BA2402624: 275.000 VNĐ

Túi đeo bụng Nike team training đen NKT311BA2654067: 231.000 VNĐ

Balo TT Nike BA2630-040: 418.000 VNĐ

Áo Thể Thao Nike 389478-600: 958.000 VNĐ

Sandan Nike 395728-002: 1.057.000 VNĐ

Tham khảo 1 số sản phẩm khác