Đồng hồ Omega Seamaster 300 của điệp viên 007 có gì đặc biệt?

Đồng hồ Omega Seamaster 300 của điệp viên 007 có gì đặc biệt hả các bác, sao lại được 007 tin dùng thế nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Omega giới thiệu đồng hồ Seamaster vào năm 1948, đến năm 1995, dòng sản phẩm này chính thức là đồ chơi của điệp viên James Bond và người mang là diễn viên Pierce Brosnan trong tập Golden Eye. Hôm nay, mình xin gởi đến các bạn hình ảnh trên tay chiếc Seamaster 300 Spectre, đây là chiếc đồng hồ Daniel Craig mang trong tập phim 007 mới nhất - Spectre. Tên chính xác của phiên bản giới hạn này là Omega Seamaster 300 Spectre 233.32.41.21.01.00, có 7007 cái được làm ra và bán trên toàn thế giới, giá tham khảo vào khoảng 7500USD cho một cái. Mở hộp giấy đen ra, chúng ta tiếp cận với hộp chính bằng gỗ, rất to và nặng, to hơn các hộp tiêu chuẩn của dòng Seamaster Đây, chiếc Seamaster 300 Spectre - phiên bản giới hạn. Chỉ có 7007 chiếc được tạo ra và bán trên khắp thế giới. Mặt chính đồng hồ vẫn là kiểu thiết kế truyền thống, mang đậm nét đặc trưng của chiếc Seamaster 300 - CK2913 giới thiệu lần đầu vào năm 1957. Vòng bezel của đồng hồ là loại xoay được cả hai hướng, chất liệu sử dụng là ceramic và liquidmetal. Nếu từng dùng qua dòng Seamaster, bạn sẽ thấy phiên bản giới hạn này có logo và chữ Omega hơi to hơn so với phiên bản thường. Chiếc đồng hồ được mang sẵn dây vải mặc định, tên của sợi dây này là Bond NATO strap- Nó là dây vải, có 5 sọc, màu xám xanh và đen xen kẻ nhau, logo phim 007 được khắc laser chìm trên phần thép không rỉ của dây Ngoài ra thì trong hộp còn có ba món nữa, bao gồm một dây đồng hồ khác bằng thép không rỉ, một kính lúp để thay dây, và một dụng cụ thay dây đồng hồ Cận cảnh chiếc đồng hồ và hai loại dây khác nhau, dây Bond NATO và dây thép không rỉ, cả hai đều được khắc logo phiên bản giới hạn, cá nhân mình thích sợi dây vải Bond NATO hơn, nhìn nó vừa mềm mại lại vừa đẹp rất là cổ điển. Tất cả các món phụ kiện gồm có: từ trái qua: Dụng cụ thay dây, dây vải, dây thép không rỉ và kính lúp Do điều kiện chụp chưa tối ưu nên tấm hình chụp mặt dạ quang của đồng hồ chưa như ý lắm, hy vọng sẽ có lúc khác mình chụp lại gởi các bạn. Mặt dạ quang sáng, rõ, đẹp, các nét dạ quang rất to và nhìn thấy rất rõ ràng trong trời tối. Lật mặt sau lên, chúng ta sẽ thấy số thứ tự đồng hồ là bao nhiêu trong 7007 chiếc được làm ra Đây là đồng hồ automatic có chống nhiễm từ. Việc chế tạo một chiếc đồng hồ cơ chống nhiễm từ chắc chắn đòi hỏi rất nhiều công sức và công đoạn, khiến cho giá của những chiếc đồng hồ có gắn mác Anti Magnetic luôn luôn cao. Là dòng Seamaster, khởi thủy là dành cho dân đi biển, nên Seamaster 300 có thể chống nước ở độ sâu 300 mét Đây là mặt lưng với bộ máy đồng trục Omega Co-axial 8400, chống nhiễm từ lên đến 15,000 gauss. Bộ máy này có thể tích trữ năng lượng để hoạt động liên tục 60 giờ sau khi được "sạc" đầy. Mặt kính trước và sau là saphire chống trầy, đảm bảo chiếc đồng hồ hoạt động êm ái và trơn tru hàng chục năm liền. Theo thông cáo báo chí của Omega, việc chúng ta hàng ngày tiếp xúc với tablet, sóng wifi và vô vàng thứ nhiễm từ, thì việc đảm bảo cho chiếc đồng hồ của họ luôn chạy chính xác mà không bị ảnh hưởng bởi từ tính là điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không khuyến cáo dùng ở môi trường siêu nhiễm từ, ví dụ các lò phản ứng hạt nhân.
Trả lời 8 năm trước
Mình có máy CNC 3D, ai cần khắc 007, 008, 009 hoặc bất kỳ số nào cứ đưa đồng hồ mình khắc cho. Đồng hồ càng đắt tiền thì khắc càng vui.
Trả lời 8 năm trước
Đang ngưỡng mộ thương hiệu này. Mà ở Sài Gòn chỗ nào bán đồng hồ Omega chính hãng vậy các bác,và giá bắt đại từ bao nhiêu ạ
Trả lời 8 năm trước
Máy auto, riêng chống nhiễm từ chẵng qua cũng chỉ là quảng cáo. Chống để làm gì (để tránh sai số) trong khi bản thân máy cơ độ chính xác giỏi lắm là 2s/day. Tháng sai cả phút, lại phải chỉnh lại. Một thanh niên GATO đeo Quartz thích chính xác cho biết.
Trả lời 8 năm trước
$7500 cho một em Omega thì chưa phải là hàng cao cấp nhưng ý nghĩa lịch sử của em nó trong series 007 và là phiên bản giới hạn trên thế giới thì có giá trị hơn
Trả lời 8 năm trước
Nghe nói chiếc đồng hồ này vặn vặn 1 lúc là lên cót 60s sẽ nổ. K biết phiên bản này có thực sự làm dc thế ko? Nếu ko thì gọi quái j là phiên bản 007 spectre? Mà nếu làm dc thật chắc ko ai dám đeo trừ mấy ông mồm ra rả ala ala ra nhỉ