Cần đánh giá về đồng hồ Tissot 1853?

Mình đang định mua chiếc đồng hồ Tissot 1853 các bác ạ, ở đây có bác nào đang đeo chiếc này không, tư vấn cho mình với....

Trả lời 8 năm trước
TISSOT 1853 đã mang lại thành công vang dội cho hãng khi hoàn toàn chinh phục được người yêu đồng hồ trên toàn thế giới bằng kiểu dáng đơn giản truyền thống nhưng không mất đi sự thanh lịch và trang nhã. Đồng hồ TISSOT 1853 mang chút ít nét cổ điển, rất hiệu quả trong việc đem lại cho chủ nhân của nó dáng vẻ lịch lãm và sang trọng. Đối với một quý ông muốn thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của mình, thiết nghĩ một chiếc đồng hồ như TISSOT 1853 là quá đủ. Thời trang, sang trọng nhưng lại khiêm nhường và kín đáo.
Trả lời 8 năm trước
Thương hiệu đồng hồ Tissot được mệnh danh là thương hiệu : “ Chất lượng vàng giá bạc”. Chất lượng hoàn hảo , giá đồng hồ tissot 1853 chính hãng rẻ hơn rất nhiều so với những mẫu đồng hồ Nhật Bản và Mỹ, phù hợp với túi tiền người dùng. Với số tiền không quá lớn mà vẫn có cơ hội sở hữu những mẫu đồng hồ nổi tiếng – Đây chính là đặc điểm thu hút nhất khiến thương hiệu này đạt doanh thu khủng.
Trả lời 8 năm trước
Lựa chọn công nghệ đồng hồ cơ tissot, quart. Đồng hồ cơ Tissot Đồng hồ cơ tissot 1853 automatic được coi là những kiệt tác của thời gian, đúng như vậy những chiếc đồng hồ cơ Tissot này là sự đỉnh cao về sự tinh xảo trong chế tác đồng hồ thế giới. Tìm hiểu cơ chế chuyển động bên trong đồng hồ cơ Tissot Gồm 4 thành phần chính tạo thành trong đó có: Dây cót: bộ phận tích lũy năng lượng để làm việc. Năng lượng này được cung cấp từ cơ cấu nên dây cót. Hình dạng của dây cót là một lá thép rất dài và mềm mại, được nên dây bằng một khóa vặn trong một hộp tang trông hình trụ rất nhỏ tại đây sẽ chứa năng lượng để chạy đồng hồ và đồng thời chuyển năng lượng đến bánh răng của đồng hồ. Đồng hồ Tissot cơ phần dây cót Hệ thống bánh răng Có chức năng phân chia truyền động . Có 4 bánh răng truyền trong đó bánh răng gần dây cót nhất có gắn chiếc kim giờ chuyển động trong 12h, tiếp theo là bánh răng trung gian và bánh răng thứ 2 có gắn kim giây. Với 3 bánh răng đầu tiên thì thường làm bằng đồng thau. Còn chiếc răng cuối cùng thường có độ cứng và chịu sự rung của chiếc cần gạt nên làm bằng chất liệu thép cao cấp. Đồng hồ Tissot cơ phần bánh răng Cơ chế phân chia thời gian được gọi là cơ chế hồi. Sự tiếp nối lưu trữ của 2 hệ thống trên chính là cơ cấu hồi bên trong của đồng hồ tissot chính hãng . Cơ chế này phân chia, điều chỉnh và phân bố xung đến bánh lắc. Cần gạt mức nhận năng lượng được cung cấp bởi dây cót thông qua các xung của bánh răng hồi. Khi đó cần gạt mức sẽ chuyển hóa từ tròn thành chuyển động lắc qua lại để vận hành bánh lắc. Đồng hồ Tissot cơ phần cơ cấu hồi Bánh lắc và dây tóc Đây có thể coi là bộ phận trái tim của đồng hồ, nó xác định độ chính xác trên đồng hồ cơ và là nơi có độ nhạy cảm rất cao. Với bánh lắc có tác dụng điều chỉnh tốc độ, bánh lắc chuyển động tiến và lùi xung quanh vị trí tâm quay của các bánh răng và dây tóc. Các bánh răng tạo xung đến bánh lắc tạo cơ cấu hồi và bánh lắc sẽ sử dụng năng lượng đó. Kết hợp qua lại của bánh lắc và độ đàn hồi của dây tóc làm cho thời gian giữa những lần dao động ổn định cho đồng hồ tissot chính hãng. Đồng hồ Tissot cơ phần bánh răng Dây tóc được chế tạo từ chất liệu đàn hồi tốt. Tần số là đơn vị đo giá trị của dây tóc. Hiện nay có 4 loại dây tóc chủ yếu là: 18.000; 21.600; 28.800 và 36.000. Tần số cao sẽ mang đến sự chuẩn xác cao. Đồng hồ Tissot cơ phần dây tóc Chân kính Thông thường một trong một chiếc đồng hồ cơ tissot có khoảng 17 chân kính. Chất liệu thường làm bằng kim cương hoặc những chất liệu có độ bền cao. Bộ phần này giúp làm tăng tuổi thọ của đồng hồ nên rất cần thiết. Càng nhiều chân kính thì chiếc đồng hồ đeo tay đó càng chất lượng. Khám phá chân kính bên trong đồng hồ Tissot Tuy đồng hồ cơ Tissot 1853 chế tác rất tinh tế nhưng sai số về giờ nhiều hơn so với đồng hồ Quart, nhưng đồng hồ cơ nam thì bạn không phải thay pin và máy rất bền. Chuyển động bên trong các bánh răng của đồng hồ tissot Đồng hồ Tissot Quart Sở thích của mỗi người là khác nhau chính vì thế nên đồng hồ Tissot 1853 nam dạng cơ vẫn được ưa chuộng hơn. Nếu muốn đồng hồ pin sử dụng lâu dài thì cách tốt nhất nên chọn pin tốt. Có nhiều loại pin sử dụng đến 5 năm cũng rất ổn, hơn nữa đồng hồ quart lại chính xác hơn.
Trả lời 8 năm trước
Lựa chọn dòng đồng hồ tissot 1853 Thương hiệu đồng hồ Tissot 1853 chính hãng này rất độc đáo về kiểu dáng. Mỗi dòng mỗi sản phẩm lại mang đến cho người đeo một phong cách khác nhau. Bạn nên lựa chọn mua đồng hồ tissot 1853 dòng nào dựa vào đặc thù công việc của bạn. Hoặc phong cách của bạn như nào? Nếu công việc của bạn tiếp xúc nhiều với nước như những tuyển thủ bơi lội, thợ lặn… thì dòng T-Touch là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với độ chịu nước sâu, nhiều tính năng cần thiết như phát quang dưới nước, la bàn, bấm độ sâu dưới nước…. Đồng hồ Tissot dòng T-touch Dòng T-Sport thì hợp với những mẫu người trẻ trung năng động và mạnh mẽ. Dòng T-Trend có thiết kế nhẹ nhàng và nữ tính hơn, thiết kế dành riêng đồng hồ nữ tissot cao cấp. Tạo sự lịch lãm khi đeo đồng hồ nam tissot của dòng này nên tay. Dòng T-Trend này là độc quyền với những mẫu đồng hồ tissot nữ đem lại sự quý phái và sang trọng cho họ.
Trả lời 8 năm trước
Chọn chất liệu size và dây và mặt đồng hồ tissot . Hiện nay Tissot 1853 có 2 loại dây đồng hồ chính và được dùng nhiều nhất chính là kim loại và dây da. Ngoài ra còn có nhiều chất liệu khác như cao su, Titanium….. Mỗi loại dây sẽ tạo ra phong cách khác nhau. Đồng hồ Tissot thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Châu Âu Đối với dây đồng hồ Tissot nam, làm bằng chất liệu kim loại là loại thép bền 316L không ghỉ, sáng bóng và rất sang không xước và không bị đổi màu. Chất liệu kim loại mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ đẳng cấp và chín chắn, tạo phong cách một người đàn ông thực dụng và thành công. Đồng hồ Tissot 1853 automatic T035.614.36.051.00 sành điệu Đồng hồ Tissot 1853 dây da. Mẫu đồng hồ tissot 1853 dây da thường chế tạo bằng da tổng hợp nên độ bền cao, dây đeo mềm mại hơn. Tạo phong cách trẻ trung năng động, mẫu người có cá tính mạnh và hoạt bát. Cách chọn Size dây đồng hồ tissot chính hãng Nếu là dây đeo của đồng hồ tissot nữ thì nên lựa chọn ở size dài 171mm đến 203mm Đồng hồ nam tissot bạn nên chọn size 196mm đến 241mm. Tỉ lệ cân đối giữa mặt và dây là 4.0-5.0, lấy tỉ lệ bằng cách lấy chiều dài dây chia cho đường kính của mặt. Đồng hồ Tissot T063.617.36.037.00 mặt kính sapphire chống xước Mặt kính của đồng hồ Tissot đều làm bằng kính Sapphire : “ Chỉ xước khi có kim cương cọ vào”. Mặt kính đồng hồ tissot 1853 chính hãng có độ bền cao và chống xước tốt. Size mặt đồng hồ tiss nam, nữ là khác nhau. Lug to lug là cách đo mặt đồng hồ chuẩn tính đo cả tai của đồng hồ chứ không chỉ dựa mỗi vào size mặt sẽ không chính xác. Thông thường kích thước mặt với đồng hồ tissot nam chuẩn là 34mm-50mm, và đối với đồng hồ tissot nữ là 23mm-44mm. Đồng hồ Tissot thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Châu Âu “Swiss Made” được chạm phía sau mặt lưng đồng hồ. Dòng chữ này có nghĩa được sản xuất tại Thụy Sĩ,, Nhưng không phải hầu hết được sản xuất của Thụy Sỹ mà có thể là lắp ráp hoặc kiểm tra chất lượng tại Thụy Sĩ. Với dòng chữ “Swiss Made” này thì giá trị của đồng hồ được nâng rất cao.
Trả lời 8 năm trước
Lựa chọn nơi bán đồng hồ tissot 1853 giá rẻ nhất Hà Nội Vậy là sau 4 bước bạn đã quyết định mua đồng hồ tissot 1853 khoảng tiền 3 triệu, sử dụng công nghệ đồng hồ cơ tissot là chuẩn xác và hiện đại nhất. Việc chọn nơi bán đồng hồ tissot 1853 giá rẻ nhất, hợp lý nhất. Để thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn cách tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ giá đồng hồ tissot một vài trang bán đồng hồ online như trevang.vn, … để lựa chọn nơi bán có giá rẻ nhất. Sau khi đã thỏa mãn yêu cầu tốt nhất bạn nên đến xem trực tiếp mẫu mình ưng ý sẽ thực tế hơn. Không dừng lại ở những mẫu đồng hồ tissot nam, những mẫu đồng hồ Tissot nữ cũng khá được ưa chuộng. Để cạnh tranh được với những mẫu đồng hồ đeo tay nữ thời trang khác, những thiết kế đồng hồ tissot nữ phải đa dạng về kiểu dáng và giá đồng hồ tissot nữ chính hãng cũng cần được quan tâm. Nhiều khách hàng không biết nên mua đồng hồ tissot nữ chính hãng ở đâu? Để có thể đảm bảo được chất liệu và giá cả vừa phải. Đây là điều mà không phải chỉ có những phái đẹp băn khoăn mà phái mạnh cũng rất quan tâm. Mua đồng hồ tissot giá rẻ chất lượng tốt đôi khi làm cho bạn gặp khó khăn.