Mình hiện tại đang muốn mở 1 shop quần áo nhỏ tại GL, nhưng hok biết bắt đầu từ đâu? vốn ban đầu là bao nhiêu? Ai đã có kinh nghiệmi xin giúp mình?

nguyenhiep
Trả lời 15 năm trước
Neu ban muon mo mot shop quan ao nho truoc het ban phai co mot mat bang thoang nhieu nguoi co the nhin thay .Neutrong truong hop ko co mat bang thich hop, thi noi ban kinh doanh bat buoc phai it doi thu canh tranh. va khi ban thiet ke bang hieu phai that su noi bat va bat mat.Neu ban lua chon duoc mot thi truong muc tieu thi ban phai tan cong vao thi truong muc tieu do ,co nghia la doi tuong mua quan ao cua ban la doi tuong nao thi ban phai di sau vao doi tuong do.De mo mot shop quan ao von ban dau phai co la khoang 80 den 120 trieu ,neutrong truong hop ban ko phai thue mat bang thi von co the la 60 den 80 trieu Vi tien thue mat bang ban phai dat coc truoc hoac ban co the thue dai han .vi trong truong hop neu ban kinh doanh tot .co the ho se lay lai mat bang nen trong kinh doanh co rat nhieu yeu to bat ngo xay ra .Neu ban co thac gi thi cu hoi minh hoac lien lac email nguyenhiepbo@yahoo.com
nguyenhiep
Trả lời 15 năm trước
Chao ban neu ban da bat dau y tuong thi ban hay thuc hien nhung gi ma m,inh mong muon de kinh doanh phat trien truoc het ban phai co thuong hieu neu moi bat dau kinh doanh thi tat nhien ban ko co thuong hieu de kinh doanh tot ban nen nho ban be ung ho vfa gioi thieu cho nhieu nguoi .Mot cach giu khach ma it noi su dung do chinh la tang phieu giam gia cho lan mua tep theo co nghia la phieu do chi duoc dung cho mot lan mua va chi tang cho khach quen khach moi lan dau mua hang va con rat nhieu cach khuyen mai .Neu can gi ban cu lien lac CHUV VUI
thuyquynh
Trả lời 14 năm trước
Minh ban buon quan ao, giay dep nam nu. Minh nhap hang truc tiep tu Quang Chau. Hang cua minh la hang dep. Neu co nhu cau thi ban lien he voi minh nha. gaubi56@yahoo.com
Trần Vũ Mạnh Tiến
Trả lời 14 năm trước
mình chuyên cung cấp hàng quần áo, nam, nữ(sỉ), nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ 0906767681, mình ở TPHCM . bạn ở gia lai khi muốn lấy hàng về bán đều phải xuống TP rồi mua hàng ở AN ĐÔNG PLAZA, mà mình thì chuyên bỏ hàng cho AN ĐÔNG. mong được hợp tác
LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn các mặc hàng về công sở, đầm đi tiệc, đầm dạo phố thì liên hệ với mình nhé, mình chyên bỏ sỉ cho các shop, đặc biệt hàng của mình là hàng thiết kế nên bạn yên tâm về chất lượng và mẫu mã nhé

Đt: 097.440.4440 Oanh

Yahoo:boulevard_10022005

Trang Tiểu Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình hiện tại đang kinh doanh về hệ thống quản lý bán hàng. nếu bạn có nhu cầu để giải quyết công việc buôn bán thuận lợi hơn thì alo cho mình nhé.

Giá cả cạnh tranh ko cần bàn cải, dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

Nếu có quan tâm thì hãy thử nhấc máy gọi nhé: Thành Mến 0917 30 55 75.

pham thi hien
Trả lời 12 năm trước

Mình chỉ có thể mách cho bạn những vật dụng cần thiết nhất khi mở 1 shop quần áo đó là:Đồ trang

trí dựng lên để treo quần áo,Manocanh,Móc treo quần áo,Đánh giá tiền,giàn giá

treo,gương.......vvv.Tất cả những thứ này bạn có thể mua ở 1 chỗ mà không cần đi đâu mua hết.Bạn

vào trang web này nhé:www.0987452288.com(Chỗ này chuyên bán buôn những đồ nghề cần thiết

để mở shop.Giá cả rất rẻ.Phục vụ ok.Đến đây người ta sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho bạn.Mình sửa

cửa hàng tất cả mua ở đây hết.Giá rẻ hơn Cửa Nam nhiều.Đồ lại độc.Nói chung rất ok.Nếu bạn muốn xem của hàng mẫu thì đến của hàng mình xem cũng được.Đảm bảo bạn nhìn sẽ mê liền.

hainyh
Trả lời 11 năm trước

Xin các bạn dành ra một chút thời gian để đọc những gì mình viết dưới đây để mong các bạn không bị lừa!

Có một nick chat:buiquangtuan1981 tự xưng là người chuyên bán buôn hàng quảng châu,họ chi yêu cầu mình lấy có 15sp là được giá buôn rồi miễn phí ship trong lần mua hàng đầu tiên,giục giã mình chuyển tiền,thường chuyển ở hai ngân hàng khác nhau với đủ thứ lí do này nọ!Hứa chắc chắn là vào lúc nào,giờ này thì bạn sẽ có hàng nhưng thực tế thì chẳng có gì cả!

Đây là một đứa lừa đảo chuyên nghiệp,không bao giờ chuyển hàng cho khách,ăn tiền rất trắng trợn!Chính mình cũng là người bị hắn ta lừa!MOng các bạn cảnh giác để không xảy ra nhiều chuyện đáng tiếc như mình!

Hồ Thị Tuyết Nhung
Trả lời 11 năm trước

Hello bạn, mình là nhà sản xuất ở Tp HCM, chuyên gia công quần áo thời trang hottrend theo xu hướng thời trang hiện nay. Nếu bạn muốn lấy hàng từ GL , thì mình sẽ có các mẫu hình có sẵn , gửi cho bạn, sau khi đặt hàng thì mình sẽ gửi chành xe cho bạn.

Ngoài ra , mình còn nhận order hàng quần áo và túi xách Quảng Châu, Theo đó, sau khi xem đường link website các hàng hóa quảng châu, mỗi đơn hàng bạn đặt chỉ cần tối thiểu 20 cái là mình có thể đi hàng được.

Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:

Lilie: 093 36 37 772

Yahoo: lilieplaza

Mail: lilieplaza@yahoo.com

Facebook:Lilie Plaza

Bùi Hoàng Anh Thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!Được biết ban có nhu cầu lấy quần áo về bán,chổ mình có cung cấp hàng thời trang nữ giá sỉ,giá cạnh tranh,mình ở tp HCM,mình chuyên hàng Quảng châu và hàng vn xuất, bạn liên lạc với mình qua mail hoặc số phone này:lethithuha623@gmail.com,0938385322,có gì bạn đến shop mình để xem hàng mẩu luôn nhé,mong được hợp tác