Ai biết ở đâu cho đặt áo đôi không ạ ?

Mình muốn đi làm áo đôi với bạn gái nhưng ko biết đặt ở đâu ? ai có địa chỉ không ạ [:D]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể qua Buzz - 87 Bà Triệu - Hà Nội chuyên Fashion for Couple[:x]
Ngo Tuan Hung
Trả lời 16 năm trước
Buzz shop có vẻ cũng nhiều người biết đến nhỉ [:x]
Ngocanh
Trả lời 12 năm trước

http://thoitrangaodoi.com

Bạn vào đây để xem nhé http://thoitrangaodoi.com

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình có nhận đặt áo đôi, áo nhóm, áo gia đình, áo đồng phục lớp. đồng phục công ty theo mẫu có sẵn ( trên 200 mẫu ) và có thể nhận in áo theo mẫu, giá chỉ từ 85k. Bạn tham khảo một số mẫu nha:

1. Áo phông in chìm(hình in vĩnh viễn cùng áo )

2. Áo phông gia đình, áo đôi

Một áo : 95 k

2 chiếc là 190k

3 chiếc là 280k

4 chiếc 370k

3. 180 mẫu Áo đồng phục lớp( in phun ) Giá chỉ từ 85k

Liên hệ :

Ms. Ngọc Anh

Phone : 0989 43 86 80

WEB :http://aime.mov.vn/

Mail : haanh.aime@gmail.com

Yahoo: anhnguyen_45i1

Địa chỉ : số 3, 381/7 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Trước đây mình có đặt may áo thun bên aothun.vn, bên này chuyên may áo thun các loại nên cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp và uy tín. Nhìn vải thì cũng khá tốt, những mẫu thiết kế thì hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng cũng rất ok, thấy có nhiều mẫu áo trưng bày tại công ty nhìn rất ấn tượng mà đẹp nữa. Theo như mình biết bên này cũng có cung cấp áo thun trơn, in áo nữa... nếu bạn ko may có thể mua áo và in hình cũng được, tạo được nét riêng, độc mà lại nhanh nữa. Hy vọng giúp được bạn.

nguyen ngoc anh
Trả lời 10 năm trước
Bên mình chuyên cung cấp áo đôi hàng thái lan, mẫu mã đặc sắc, chất đẹp, giá tìên phải chăng.bạn liên hệ vào số đt 0904891910 nhé