Integrated Amp nào phù hợp với JBL 4312 ??

Em thích nghe nhạc nhẹ nhàng, acoustic, Blue, nhạc vàng, hòa tấu ghita. Các bác cho em Integrated Amp nào phù với với loa JBL 4312 ạ. Em xài CDP xuất âm bóng đèn. Kinh phí khoảng 500$ đổ lại, càng rẻ càng tốt Thanks all
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bác thử với Marantz PM94 nghe rất ổn ,bass nghe có lực , chất âm Marantz chắc phù hợp với Bác, vì em đã ghép em 4312 ,4312B và 4312C và L112 với em này rồi.Kết quả thu được rất ổn và phù hợp với mức kinh phí bác có....mời các bác có ý kiến khác ...
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Với kinh phí 500$ thì 01 trong những lựa chọn sáng suốt nhất là Luxman L540 bạn ah Chúc pác tìm được AMP ưng ý nhất.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc vàng em thấy Luxman 550X tiếng rất ấm. Giá cũng khoảng 500$ đổ về nếu hàng còn mới.