Nhờ các Bác fan B&W, Mar. tư vấn giúp ?

Chào các Bác, hiện tại em đang chơi theo cấu hình: 1. B&W 602S3 2. Amp. Marran-PM7200 3. CD Mar. CD5 (đời cũ - cái này do người bạn bên Sing tặng) Dòng nhạc thường nghe là trữ tình, nhẹ nhàng,hòa tấu . Chưa biết nghe Jazz, Classic. [:D] Em đang tự hỏi không biết B&W phối ghép với amp. đèn thì như thế nào? Nhờ các bác tư vấn với. Đôi 602S3 phối ghép có hợp lý không. Em là fan của B&W, Sony, Honda,...hehehe
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác này mộng mơ quá, loa 602 của bác khó đánh lên chất của b&w lắm, trừ khi chơi dòng 8xx thôi. với dòng nhạc của bác thì cứ âmly phổ thông như luxman, accu, marantz cùng một số dòng loa nhỏ có võ khác như jbl, mondshort, monitor, kef... mà dùng thôi, cho nó lành, khỏi phải đèn gì cho mệt. phòng của bác cũng nhỏ mà, ngân sách chắc không nhiều, thân
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Loa B&W nên dùng amply có công suất khỏe một chút thì tiếng BASS mới ra đựơc. Không thì nghe BASS nhẹ lắm. Trước mình dùng 603S3 sau đó đổi loa khác xong lại tìm được amply khỏe hơn. nếu có điều kiện vấn thích B&W hơn. Mục tiêu đầu 8***